Giỏ hàng

Cảnh báo súng ngắn giống hệt iPhone

Một thiết bị trông giống như một chiếc iPhone nhưng thực sự đó là một khẩu súng có thể hoạt động khiến cho giới chức an ninh châu Âu cảm thấy lo ngại.

Xem thêm: Vì sao đứt cáp quang mà mạng 3G vẫn chạy ầm ầm

Ideal Conceal là một khẩu súng lục cỡ nòng 0.380 hiện đang có sẵn để khách hàng đặt hàng trước. Theo lời giải thích từ nhà sản xuất Minnesota cho biết, khẩu súng được cho là có thể giấu dễ dàng và trở thành một vũ khí hầu như không thể phát hiện.

Cảnh báo súng ngắn giống hệt iPhone - Ảnh 1.

Khi gấp lại, Ideal Conceal trông như một chiếc Smartphone

Hãng Minnesota cho biết: "Ý tưởng giành cho Ideal Conceal đó là nhu cầu sắm khẩu súng ngắn cho mọi người để họ có thể mang bên mình hàng ngày một cách dễ dàng. Từ những người phụ nữ cho đến các chuyên gia, giúp họ có một công cụ để tự bảo vệ mình".

Theo ghi nhận của Business Insider, Ideal Conceal có tốc độ bắn cao, có nghĩa là nó có thể gây sát thương cao một khi được bắn ra. Khi không sử dụng, khẩu súng có thể được gấp lại trông như một chiếc điện thoại. Khi sử dụng, người dùng chỉ việc mở nếp gấp ra, hiển thị tay cầm súng và cò.

Khẩu súng này được bán với giá 395 USD, và hiện tại Ideal Conceal đã nhận được hơn 12.000 đơn đặt hàng tại Mỹ, theo ghi nhận từ The Times.

Khi sử dụng, Ideal Conceal trở thành một khẩu súng lục có cò, tay cầm súng, nòng,... đủ gây ra sát thương.

Vấn đề là Ideal Conceal khiến cho cảnh sát ở châu Âu cảm thấy lo lắng. Khẩu súng được dự kiến sẽ xuất hiện tại khu vực này trong những tháng tới một cách bất hợp pháp. Điều này khiến cho cảnh sát Bỉ nâng mức báo động cao, với một cảnh báo về khẩu súng đã được ban hành.

Cảnh báo từ cảnh sát Bỉ cho biết: "Đối với mắt thường, thật khó để phân biệt nó với một chiếc điện thoại di động. Hầu hết mọi người có một smartphone, có nghĩa là nó có thể lách qua hàng rào an ninh".

Facebook Youtube Top