Học sinh, sinh viên được nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

Chỉ cần có smartphone, các bạn học sinh, sinh viên đã được hưởng chính sách miễn phí này.

Xem thêm: Xài 3G cả tháng không hết nếu biết các mẹo sau

Như các bạn đã biết, Viettel sở hữu 1 ứng dụng nhắn tin miễn phí có tên Mocha với hơn 4 triệu bạn trẻ đang sử dụng. Điều đặc biệt của ứng dụng này là người dùng có thể nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù ai cài Mocha cũng được nhắn SMS miễn phí nhưng chỉ có khách hàng dùng gói cước học sinh sinh viên của Viettel mới được miễn phí cả lưu lượng 3G tốc độ cao nhất khi dùng Mocha.

Chính sách 'không thu đồng nào, cho dùng thoải mái' này là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho 5 triệu học sinh, sinh viên đang dùng mạng Viettel.

Học sinh, sinh viên được nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

'Đây là 1 chiêu thức marketing đánh vào giới trẻ rất đặc biệt của Viettel, Viettel sẵn sàng hy sinh doanh thu để thu hút thuê bao giới trẻ, là khách hàng sẽ chi nhiều tiền trong tương lai', một chuyên gia marketing nhận định.

Chưa biết tương lai Viettel thu được bao nhiều tiền từ học sinh, sinh viên, nhưng chính sách ưu đãi táo bạo này chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Đánh giá Samsung Galaxy J7 2016: Camera ấn tượng, Pin lâu bất ngờ

Để dùng Mocha, các bạn có thể tải về tại đây hoặc tìm kiếm Mocha trong kho ứng dụng trên smartphone của mình và cài đặt.

Bình luận

0
Minh Hoàng Mobile  back to top