[ĐANG DIỄN RA] Like và Share Fanpage nhận ngay QUÀ TẶNG - Thứ 7 Hàng Tuần

Nhằm cảm ơn tình cảm của các bạn dành cho sản phẩm của MINH HOÀNG MOBILE và cũng để trực tiếp đối thoại với khách hàng, cửa hàng tổ chức truyền hình trực tiếp Live Stream Facebook vào THỨ 7 hàng tuần để các bạn cùng tham gia hỏi đáp về giá cả, thông tin sản phẩm và nhận quà từ Minh Hoàng Mobile.
Cách tham gia vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:
♥ Bước 1: Like fanpage của Minh Hoàng Mobile: https://www.facebook.com/dienthoai.haiphong.iphone.Samsung.LG.Sony.Xiaomi
♥ Bước 2: Like trang này, share lên tường và mời 3 người bạn bất kỳ của bạn (các bạn nhớ để chế độ public nhé)
♥ Bước 3: Comment trong post Live Stream Facebook 1 con số bất kỳ từ 1 đến 999, kết thúc event Ad sẽ quay số may mắn từ random.org để chọn ra các bạn nhận được giải thưởng của chương trình.
Lưu ý:
- Chỉ các bạn nào thực hiện đầy đủ 3 bước trên mới đủ điều kiện nhận quà của chương trình. (hãy chắc chắn rằng bạn đã like page, share lên tường và mời 3 người bạn của bạn và để ở chế độ public)
- Chỉ chấp nhận số may mắn trước khi quay số (bên mình sẽ comment kết thúc chương trình rồi quay số) những comment sau thời gian này sẽ không được tính nhé.
- Mỗi tài khoản chỉ được comment một lần và không chấp nhận những comment chỉnh sửa nha các bạn.
MINH HOÀNG MOBILE sẽ quay số từ random.org để chọn ra số may mắn, trường hợp không có bạn nào chọn đúng SỐ sẽ chọn số nào thấp hơn gần đúng nhất với số may mắn.
kết quả sẽ được công bố vào THỨ 7 hàng tuần trên fanpage và trên web của MINH HOÀNG MOBILE.
Nào! Cùng share để có cơ hội là người may mắn NHẬN QUÀ từ chương trình của chúng tôi! Chung tay LIKE POST hốt ngay THẺ CÀO!

KHÁCH HÀNG TRÚNG THẺ CÀO HÀNG TUẦN TẠI MINH HOÀNG MOBILE

0
Minh Hoàng Mobile  back to top