Khuyến mãi Khuyến mãi

5 điểm nổi bật khiến chiếc Xiaomi Mi Band 7 nhanh chóng nổi bật đồng thời độc chiếm thị trường

mhm2022
Th 7 02/07/2022

Với giá thành chỉ đơn giản như chỉ khoảng hơn 1 triệu, chiếc Mi Band 7 đang mang trong mình rất nhiều yếu tố, điểm sáng giá nhất khi không chỉ được kế thừa từ những thế hệ trước mà còn cải tiến hơn về việc theo dõi thể chất. Nhanh tay lăn chuột để kiểm chứng với những thông tin dưới đây cùng chúng tôi nhé! Sẽ không lấy đi nhiều thời gian của bạn đâu.

Màn hình to lớn cho phép theo dõi quá trình tập luyện đạt hiệu quả hơn 

Thiết kế chiếc đồng hồ thông minh này chủ yếu cho những người dùng có đam mê mãnh liệt với việc rèn luyện thể chất. Chiếc Mi Band này còn mang đến cho bạn một không gian rộng lớn hơn, cho phép người dùng hoạt động được rộng rãi hơn. Màn hình thì sở hữu độ phân giải khá cao, giúp cải thiện và cho hiển thị một cách thông thạo nhất. Ngoài ra cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng khi trải nghiệm ở bất kỳ một môi trường nào. 

Theo dõi tình trạng thể chất và sức khỏe với nhiều chế độ

Mi Band 7 có thể liên tục theo dõi và cảnh báo người dùng về các số liệu sức khoẻ quan trọng nhất trong suốt cả ngày nhằm cho người dùng trong thời gian ngắn nhất nắm bắt được tình trạng sức khỏe của chính mình, bao gồm:  

  • Theo dõi lượng oxy có trong máu suốt cả ngày và nhắc nhở bạn mức SpO₂ hiện đang thấp hơn mức 90 hay khi đang đạt quá giới hạn mức an toàn cơ thể.

  • Theo dõi số liệu nhịp tim để đánh giá được mức độ stress, căng thẳng và cảnh báo cho người dùng về những dấu hiệu hay những chỉ số quá quy định.

  • Theo dõi được giấc ngủ của bạn cũng chính là theo dõi từng giai đoạn liên quan đến giấc ngủ hay nhịp thở của bạn.

  • Theo dõi đúng chu kỳ “đèn đỏ” của phụ nữ chính xác nhất. 

 Tối ưu để thể hiện đúng theo phong cách của chính bạn 

Bạn có thể thoải mái và tự tin để thể hiện đúng mọi phong cách của chính mình với hẳn nhiều vô số loại mặt đồng hồ lạ, độc đáo trên chiếc điện thoại mới này. Có thể tính năng của màn hình sẽ luôn hiển thị với các tùy chọn về dây đeo đa dạng màu sắc giúp cho người dùng có thể tự do mà thể hiện được phong cách và cá tính của chính mình.  

Điểm mới ở đây chính là thiết kế bo cong thoáng khí và tạo khoảng cách đảm bảo giữa chiếc dây đeo cũng như bề mặt da tay để người dùng có cảm giác thoải mái hơn khi đeo. 

 Pin trâu có khả năng chống nước đỉnh cao

Vòng tay thông minh thế hệ 7 được nhà Xiaomi cho tích hợp với thời lượng pin có thể lên đến 14 ngày nếu sử dụng chế độ thông thường cũng như có thể chống nước tốt hơn, sẵn sàng tâm thế cho những hoạt động dùng hàng ngày. 

Ngoài những điểm nhấn về ưu điểm trên của chiếc Xiaomi Mi Band 7, mức giá hơn 1 triệu đồng kia cũng chỉ là một trong yếu tố cần thiết đánh vào “hầu bao” của người dùng. Sự tổng hợp rất hài hòa của những yếu tố kể trên là đủ để giúp cho chiếc Mi Band 7 có thể thể hiện được sức hút mãnh liệt của mình trên thị trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thêm nhé!

-------------------------------------------------

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN HẢI PHÒNG

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

* Cs 9:  266B Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - HP | Huy: 037.43.88888

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok