Giỏ hàng

5 tựa game iOS tuyệt nhất dành cho iPhone, iPad trong năm 2017

Trong bài viết, sẽ tổng hợp lại và chia sẻ cho các bạn danh sách 5 tựa game iOS tuyệt nhất dành cho iPhone, iPad trong năm 2017. 

Bạn có thể rất dễ dàng để nhận ra rằng kho ứng dụng của iOS là App Store không cung cấp nhiều ứng dụng và trò chơi nhiều như Play Store của Android. Tuy nhiên về chất lượng, App Store luôn có hàng dài danh sách để bạn lựa chọn. Mỗi năm, mình vẫn thường đưa ra các gợi ý về ứng dụng hoặc trò chơi tốt nhất tới cho mọi người, và năm 2017 cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây sẽ là 5 game iOS hay nhất, tuyệt nhất cho năm nay được khen ngợi rất nhiều từ người hâm mộ và các nhà phê bình.

Hearthstone

Hearthstone là không có nghi ngờ một trong những trò chơi chiến lược thẻ phổ biến nhất trong vài năm qua. Đối với năm 2017, nó xuất hiện lần đầu trong danh sách game iOS hay nhất được bình chọn. Nói chung, Hearthstone là một trò chơi thú vị với vô tận màn chơi và tính cạnh tranh tuyệt vời. Giao diện đẹp, thẻ nhân vật đầy màu sắc, lối chơi độc đáo và đầy thử thách cũng phần nào giúp nó lọt top game iOS của năm 2017.

The Walking Dead: A New Frontier 

Tại thời điểm này, các tựa game do nhà phát hành Telltale đều rất thành công trên iOS nói chung và iPhone nói riêng. Tuy nhiên, The Walking Dead: A New Frontier lại có được vinh quang hơn cả do tựa game này sở hữu một trong những cốt truyện hay nhất series này. Thật khó để nói trò chơi này tuyệt vời như thế nào nhưng bạn sẽ hài lòng với đồ họa tuyệt đẹp và gameplay mượt mà cùng với chất lượng sản xuất hàng đầu của nó.

Need For Speed Most Wanted 

Need for Speed ​​Most Wanted cuối cùng đã ra mắt trên iOS và ngay lập tức nó có được thành công mỹ mãn. Đây là một trong những game đua xe hay nhất của thập kỷ và điều này đúng cả trên iPhone cũng như iPad.

Khi lái các mẫu xe hàng đầu qua các đường phố, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của tựa game này. Tất cả mọi thứ từ đồ họa, gameplay, lối chơi đều được chăm chút tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ. Need for Speed ​​Most Wanted là game iOS thể loại đua xe tốt nhất của năm 2017.

Super Mario Run 

Super Mario Run có thể không có danh hiệu là trò chơi sáng tạo nhất hoặc nhưng khi mới ra mắt, nó đã nhanh chóng đạt được thành công lớn bởi sự thú vị trong lối chơi và danh tiếng từ trước đã có. Giống như trên các hệ máy khác, trò chơi chi đơn giản là nhảy và chạy với nhân vật Mario để vượt qua chướng ngại vật cùng khám phá 6 vương quốc, gặp gỡ những gương mặt quen thuộc trên đường đi.

Nintedo cũng cung cấp cho người chơi một chế độ xây dựng thế giới riêng cho phép thực hiện tốc độ chạy nhanh hơn và gameplay thú vị hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi run & run thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Super Mario Run.

Monument Valley 2 

Monument Valley 2 là một trong những trò chơi iOS phổ biến nhất ra mắt vào năm 2017. Đây là phần tiếp theo của series game iOS, Monument Valley. Trò chơi sẽ mang lại tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi như đồ họa tuyệt đẹp, gameplay hấp dẫn hay các thử thách thú vị.

Monument Valley 2 cũng tập trung vào thiết kế nghệ thuật tối giản kết hợp âm nhạc tuyệt vời nhưng đồ họa đẹp nên trông rất ấn tượng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một game iOS vừa vui và đầy thử thách cho iPhone / iPod / iPad giống như Puzzle thì Monument Valley 2 chắc chắn sẽ đáng để thử qua.

Facebook Youtube TikTok