Khuyến mãi Khuyến mãi

Ảnh rò rỉ Galaxy S24 Ultra: Thiết kế mới, tính năng camera độc đáo và video 4K 120fps

Minh Hoàng Mobile
Th 7 13/01/2024

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S24 Ultra vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy không có nhiều sự thay đổi trong thiết kế so với hai phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S22 Ultra và S23 Ultra.

Trên tài khoản Twitter có tên Amir, đã chia sẻ hai hình ảnh mặt trước và mặt sau của Galaxy S24 Ultra. Nhìn chung, thiết kế của sản phẩm vẫn giữ nguyên với một số hiệu dán, có thể đây là sản phẩm hoàn thiện đang được thử nghiệm trong nhà máy của Samsung.

Mặc dù Galaxy S24 Ultra tiếp tục giữ phong cách vuông vức không khác biệt nhiều so với hai phiên bản trước đó, nhưng có thể thấy màn hình của nó là phẳng, mang lại cảm giác sắc nét và mạnh mẽ hơn so với kiểu màn hình cong của các phiên bản trước.

Ở phía sau, chiếc điện thoại vẫn trang bị 4 camera chủ lực và cảm biến laser lấy nét, giữ nguyên từ phiên bản trước. Theo những nguồn tin, camera chính của Galaxy S24 Ultra vẫn là 200 megapixel, nhưng có sự thay đổi ở camera tele, giảm từ zoom quang học 10x xuống còn 5x. Thay vào đó, Samsung có thể tích hợp tính năng zoom bằng trí tuệ nhân tạo, nhằm cải thiện chất lượng ảnh khi zoom mà không cần sử dụng ống kính tele zoom quang học 10x.

Ngoài ra, có thông tin cho biết Galaxy S24 Ultra sẽ hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây, một tính năng hiếm hoi trên thị trường smartphone hiện nay. Ice Universe, một tài khoản Twitter uy tín về thông tin công nghệ, đã chia sẻ thông tin này.

Samsung dự kiến sẽ chính thức ra mắt Galaxy S24 Series vào ngày 18/1 tới đây, và các thông tin cụ thể về sản phẩm sẽ được tiết lộ trong sự kiện này.

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok