Khuyến mãi Khuyến mãi

Apple chính thức khóa sign iOS 17.2.1, chặn người dùng hạ cấp

Minh Hoàng Mobile
Th 2 29/01/2024

Sau khi phát hành iOS 17.3 vào ngày 23 tháng 1 vừa qua, Apple đã chính thức đóng cửa khả năng hạ cấp về iOS 17.2.1. Điều này có nghĩa là người dùng đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất sẽ không thể quay lại phiên bản trước đó của hệ điều hành.

Theo thông tin từ trang Macrumors, hành động khóa sign các phiên bản iOS cũ hơn là một chiến lược thông thường của Apple sau mỗi lần cập nhật. Mục tiêu của công ty là khuyến khích người dùng sử dụng bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành.

Apple chính thức khóa sign iOS 17.2.1

Trước đó, Apple đã ngăn chặn khả năng hạ cấp về iOS 17.2, và lần này, iOS 17.2.1 cũng trở thành phiên bản không thể quay lại sau khi đã nâng cấp.

iOS 17.2.1 được biết đến là một bản cập nhật quan trọng, hướng tới việc sửa các lỗi còn tồn đọng trên các thiết bị iPhone. Trong khi đó, tính năng đáng chú ý nhất của iOS 17.2 là ứng dụng Journal, một công cụ cho phép người dùng ghi lại các hoạt động và suy nghĩ hàng ngày. Apple cung cấp những lời nhắc để làm nguồn cảm hứng và cho phép người dùng thêm vào nhật ký hình ảnh, bản ghi âm giọng nói, thẻ vị trí,...

Ngoài ra, cùng với iOS 17.2.1, Apple cũng đã đóng cửa khả năng hạ cấp về iPadOS 17.2 cho các thiết bị iPad và các phiên bản cũ hơn của iOS và iPadOS 15.8 và 16.7.4. Điều này áp dụng cho những thiết bị không thể chạy iOS 17, đồng thời là một phần của chiến lược của Apple để duy trì sự đồng bộ và an toàn trong hệ sinh thái của họ.

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok