Khuyến mãi Khuyến mãi

Bản cập nhật watchOS9 hé lộ điều gì về loạt tính năng mới trên Apple Watch Series 8 ???

Minh Hoàng Mobile
CN 26/06/2022

1. Cảm biến theo dõi sức khỏe và vận động mới

Dường như sự xuất hiện của một số tính năng mới trên watchOS 9 là nhằm mục đích cải thiện khả năng theo dõi sức khỏe và thể dục của Apple Watch. Mặc dù Apple Watch đã là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho việc vận động, nhưng có vẻ như Apple vẫn muốn nâng cấp hơn nữa về khả năng mà các thiết bị này có thể theo dõi sức khỏe cho người dùng. Do đó, Apple đã bổ sung thêm một loại bài tập Multisport dành cho đào tạo 3 môn phối hợp, cùng với những dữ liệu bơi lội được cải thiện.

Bản cập nhật watchOS9 hé lộ điều gì về loạt tính năng mới trên Apple Watch Series 8 ???

Để những tính năng mới này hoạt động hiệu quả và chính xác nhất, có vẻ như Apple Watch series 8 sẽ được nâng cấp về cảm biến nhịp tim để bổ sung thêm việc theo dõi các vùng nhịp tim trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, một cảm biến nhiệt độ cơ thể mới trên Apple Watch series 8 có thể sẽ hữu ích cho việc theo dõi sức khỏe nói chung. Bản cập nhật watchOS 9 cũng chào đón những giai đoạn ngủ, có thể được thông báo bằng xu hướng đo nhiệt độ trên da qua đêm.

2. Những tính năng hỗ trợ tốt hơn cho người lớn tuổi

Có thể thấy Apple Watch đang ngày càng trở thành một thiết bị y tế hữu ích dành cho những người lớn tuổi, những người mắc các bệnh mãn tính và người khuyết tật. Các mẫu Apple Watch đã tỏ ra rất hữu ích khi cảnh báo những dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp người dùng bị té ngã, nhịp tim không đều hay những dấu hiệu bất thường khác liên quan đến sức khỏe.

Bản cập nhật watchOS9 hé lộ điều gì về loạt tính năng mới trên Apple Watch Series 8 ??? hình ảnh 2

Trên bản cập nhật watchOS 9, Apple đã nâng cấp hơn nữa với ứng dụng thuốc mới, giúp người dùng có thể theo dõi các đơn thuốc và những loại thuốc khác nhau. Thông tin này có thể được giám sát bởi một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy với ứng dụng Health Sharing. Không những vậy, bản cập nhật watchOS 9 có những cách thức mới để điều khiển Apple Watch thông qua cử chỉ tay và tùy chọn điều hướng đồng hồ thông qua những tính năng hỗ trợ của iPhone, ví dụ như điều khiển bằng giọng nói và điều khiển công tắc.

Do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Apple Watch series 8 mang đến những cải tiến giúp bảo vệ sức khoẻ người lớn tuổi tốt hơn.

3. Nhiều mẫu Apple Watch mới

Những tính năng cụ thể của bản cập nhật watchOS 9 khiến chúng ta tin tưởng rằng tin đồn về nhiều mẫu Apple Watch sắp ra mắt trong năm nay có thể trở thành sự thật. Hay nói cách khác, Apple Watch series 8 có thể không phải là chiếc đồng hồ thông minh duy nhất của Apple xuất hiện vào mùa thu năm nay.

Bản cập nhật watchOS9 hé lộ điều gì về loạt tính năng mới trên Apple Watch Series 8 ??? hình ảnh 3

Những chỉ số chạy và bơi được nâng cấp có thể sẽ phù hợp nhất với phiên bản bền bỉ của Apple Watch series 8, phục vụ cho những người đam mê vận động ngoài trời. Việc nó có trở thành một trong những chiếc đồng hồ thể thao tốt nhất hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời lượng pin cũng như những tính năng GPS. Những tin đồn về chiếc Apple Watch bền bỉ đã xuất hiện vào đầu năm 2021.

Chúng ta cũng có thể sẽ thấy sự xuất hiện của Apple Watch SE 2 - một phiên bản kế nhiệm của Apple Watch SE trong vài tháng tới. Được biết rằng, danh sách những thiết bị hỗ trợ watchOS 9 không có Apple Watch Series 3. Do vậy, việc Apple tung ra một phiên bản giá rẻ của Apple Watch series 8 sẽ là một bước đi thông minh cho năm nay.

-------------------------------------------------

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN HẢI PHÒNG

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

* Cs 9:  266B Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - HP | Huy: 037.43.88888

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok