Giỏ hàng

"Bật mí" một vài thông tin về phụ kiện AirTags sắp ra mắt của Apple

Trong 2 năm trở lại đây, có khá nhiều tin đồn rò rỉ về việc Apple đang phát triển một món phụ kiện theo dõi đồ vật, hoạt động thông qua ứng dụng Find My, tương tự như Tile hay Galaxy SmartTags của Samsung. Vậy món phụ kiện này có gì thú vị? Cùng khám phá nào !!!

Thiết kế của Apple AirTags có gì nổi bật?

Tháng 6/2019, 9to5Mac đã đưa ra báo cáo về một đoạn mã trong iOS 13 tham chiếu đến loại sản phẩm “Tag1.1”. Sản phẩm này được sử dụng để ghép nối và phát hiện những thiết bị ở gần nhau, giống như cách mà AirPods và HomePod được ghép nối với thiết bị của người dùng.

"Bật mí" một vài thông tin về phụ kiện AirTags sắp ra mắt của Apple

Một nội dung khác cũng được tìm thấy trong iOS 13 cho chúng ta cái nhìn sơ lược về Apple AirTags trông như thế nào. Có thể thấy, đó là một thiết bị có thiết kế hình tròn với logo Apple ở giữa trung tâm. Những tin đồn cũng chỉ ra rằng, AirTags có thể sẽ được ra mắt với 2 kích thước khác nhau giống như “đối thủ” Galaxy Smart Tag của nhà Samsung.

Khả năng tích hợp với hệ sinh thái iOS

Điểm hấp dẫn của Apple AirTags chính là sự tích hợp của nó với hệ sinh thái iOS. Người dùng có thể truy cập vào phụ kiện này qua ứng dụng “Find My” trên iPhone, iPad hoặc các máy Mac. Bản thân phụ kiện theo dõi này sẽ được ghép nối với tài khoản iCloud của người dùng. Do vậy, người dùng sẽ nhận được những thông báo khi chiếc điện thoại của mình không nằm trong khu vực kết nối với AirTags. Ví dụ, iPhone có thể đưa ra cảnh báo nếu người dùng ở quá xa chìa khóa hoặc ví của mình.

"Bật mí" một vài thông tin về phụ kiện AirTags sắp ra mắt của Apple hình ảnh 2

Hơn nữa, người dùng còn có thể cài đặt phụ kiện theo dõi đồ vật của Apple ở “Chế độ mất”, nghĩa là thẻ sẽ lưu trữ những thông tin liên hệ của người dùng, cho phép những người dùng Apple khác đọc được thông tin đó. Trong trường hợp này, người dùng sẽ nhận được thông báo khi những đồ vật của mình đã được tìm thấy.

Dự kiến thời điểm ra mắt khi nào?

Thông tin về mức giá dự kiến cho AirTags của Apple vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, món phụ kiện này được cho rằng sẽ ra mắt với mức giá chưa đến 30 USD (khoảng 690.000 đồng).

"Bật mí" một vài thông tin về phụ kiện AirTags sắp ra mắt của Apple hình ảnh 3

Về thời điểm ra mắt, có nhiều báo cáo khác nhau trong thời gian qua đã cố gắng xác định thời điểm AirTags được phát hành, tuy nhiên không thành công. Gần đây nhất, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra báo cáo rằng, Apple sẽ ra mắt AirTags vào năm 2021, trong khi Jon Prosser có những hé lộ cụ thể hơn khi cho rằng AirTags đang đi đúng hướng và sẽ được trình làng trong tháng 3 tới. Những nhà sản xuất phụ kiện của Apple cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự ra mắt của sản phẩm này.

Bên cạnh AirTags, dự kiến Apple sẽ cho ra mắt một số dòng sản phẩm khác như iPad và tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 vào tháng 3 tới đây. Bạn có háo hức chờ đợi sự xuất hiện của dòng phụ kiện định vị này tham gia vào hệ sinh thái của Apple không?Cửa hàng điện thoại iPhone tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone chính hãng hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

iphone 12 hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok