Giỏ hàng

Bất ngờ khi Apple AirTag tương thích với cả những thiết bị Android !!!

Món phụ kiện AirTag mới được “trình làng” của Apple có một tính năng đã không được nhắc đến trong sự kiện “Spring Loaded” ngày 20/4, đó là khả năng tương thích với các smartphone Android ở một mức độ hạn chế. Theo một bài viết trên trang web chính thức của Apple có mô tả chi tiết cách thức hoạt động của phụ kiện AirTag với những thiết bị Android nếu như người dùng không có một chiếc iPhone bên mình.

Cách thức hoạt động chính của AirTag là giao tiếp với những thiết bị Bluetooth và iPhone có hỗ trợ tính năng Ultra-wideband ở trong cùng một khu vực. Do vậy, nếu AirTag chỉ hoạt động với những thiết bị của Apple, nó sẽ làm giới hạn mức độ hiệu quả, đặc biệt là ở những khu vực mà các thiết bị smartphone Android phổ biến hơn iPhone.

Bất ngờ khi Apple AirTag tương thích với cả những thiết bị Android !!!

Tuy nhiên, mức độ hoạt động này sẽ cực kì hạn chế, và người dùng vẫn cần trang bị cho mình 1 chiếc iPhone nếu muốn tìm lại món đồ vật có gắn thẻ AirTag đã bị mất. AirTag sẽ chỉ hoạt động với những thiết bị Android có hỗ trợ NFC và chỉ khi thẻ AirTag đó được cài đặt ở chế độ thất lạc.

Trước tiên, người dùng sẽ phải sử dụng chiếc iPhone của mình để kích hoạt chế độ Lost Mode. Tiếp đó, nếu ai đó có trong tay smartphone Android và tìm thấy thẻ AirTag bị mất của bạn, họ có thể đặt thẻ AirTag đó bên cạnh những thiết bị có hỗ trợ NFC để biết được chi tiết cách thức có thể liên hệ với bạn. Họ cũng chỉ nhận được thông tin liên lạc của bạn nếu như thẻ AirTag đó được kích hoạt Lost Mode, vì vậy người dùng không cần lo lắng sẽ bị lộ thông tin cá nhân.

Bất ngờ khi Apple AirTag tương thích với cả những thiết bị Android !!! hình ảnh 2

Việc tương thích và hỗ trợ cả những thiết bị Android sẽ giúp những chiếc thẻ AirTag của Apple trở nên dễ dàng tìm thấy hơn và hữu ích hơn. Tuy nhiên nếu người dùng muốn có những trải nghiệm đầy đủ hơn trên smartphone Android, hãy thử sử dụng các món phụ kiện tương tự khác như Tile hay Galaxy SmartTags của Samsung.

 

bán điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone giá rẻ nhất hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Tùng: 07777.9999.5

Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok