Giỏ hàng

Bộ sạc nhanh trên iPhone mới có giá bán ra sao?

Apple cuối cùng đã hỗ trợ tùy chọn sạc không dây và sạc nhanh trên các dòng sản phẩm iPhone mới, tuy nhiên các phụ kiện sạc lại không bao gồm trong hộp dựng sản phẩm buộc bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định.


Theo GSMArena, Apple trang bị bộ sạc 5W trong hộp bán lẻ iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, vốn là những bộ sạc cũ mà Apple cung cấp từ lâu. Để sạc nhanh, bạn cần mua bộ sạc và cáp riêng, có điều mức phí sẽ không hề rẻ.


Bạn có thể tận dụng bộ sạc MacBook hoặc iPad Pro để tiết kiệm chi phí đầu tư bộ sạc nhanh iPhone mới

Apple đã thử nghiệm iPhone mới với bộ sạc USB-C công suất 29W mà hãng cung cấp cho MacBook 12 inch cũng như các bộ sạc 61W và 87W. Nhìn chung bộ sạc 29W lớn hơn nhiều so với bộ sạc tiêu chuẩn của Apple.

Chi phí dành cho bộ sạc 29W rơi vào khoảng 49 USD. Nhưng không dừng lại ở đó, bạn còn phải bổ sung thêm một cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning với chi phí 25 USD.

Dĩ nhiên người tiêu dùng vẫn có thể tìm mua những bộ sạc và cáp chuyển đổi đến từ bên thứ ba, mặc dù rẻ hơn nhưng vẫn đắt tiền. Nhưng nếu đã có bộ sạc MacBook hoặc iPad Pro, bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua 1 chiếc cáp có tính năng sạc nhanh dành cho iPhone mới là được.
Facebook Youtube TikTok