Giỏ hàng

Các thiết bị của Apple sẽ bền hơn nhờ được phủ một lớp hạt nano mới

Mới đây, thông tin bằng sáng chế mới của Apple đã bị rò rỉ. Nội dung của bằng sáng chế này cho biết các thiết bị của Apple sẽ bền hơn khi sở hữu công nghệ mới mang tên “Nanoparticle Protective Coatings” (lớp phủ bảo vệ hạt nano) được phát minh bởi những kỹ sư Cupertino.

Xem thêm: iPhone 11 có thể sạc không dây cho các thiết bị khác

iphone xs max hải phòng

Apple cho biết, lớp phủ nano này sẽ giúp các thiết bị iOS không bị trầy xước hoặc bị gãy màn hình khi người dùng làm rơi. Bằng sáng chế đã mô tả lớp phủ bảo vệ như sau:

"...được hình thành trên bề mặt ngoài của phần vỏ hoặc màn hình. Lớp phủ bảo vệ này sẽ có một chất kết dính polymer với các hạt nano. Các hạt này là các hạt cứng, tạo ra một lớp phủ bảo vệ với khả năng kháng trầy xước cao. Lớp phủ bảo vệ hạt nano sẽ giúp tăng cường khả năng kháng nứt vỡ trên màn hình đã được phủ hay các thành phần đã được phủ khác".

miếng dán ppf iphone xs max hải phòng

Mặc dù người dùng vẫn chưa rõ lớp phủ trên sẽ được đưa vào các thiết bị trong tương lai hay đã có mặt trên các thiết bị hiện tại, tuy nhiên qua những cuộc thử nghiệm độ bền các thiết bị gần đây của Apple cho thấy chúng bền hơn hẳn so với các sản phẩm trước. Thú vị hơn nữa, lớp phủ này khá giống với lớp phủ mà Apple đã nhắc đến khi nói về tai nghe AirPods mới.

Ngoài ra, lớp phủ bảo vệ này không phải là loại màn hình sapphire mà Apple từng cố phát triển cho iPhone một vài năm trước. Apple đang đi đúng hướng trên con đường tạo ra lớp phủ chống trầy xước bằng công nghệ tiên tiến.

Nguồn: CultofMac

Có thể bạn quan tâm:

iPhone X like new giá rẻ tại Hải Phòng: http://bit.ly/2IdvqRk 

Bán iPhone XS Max xách tay tại Hải Phòng: http://bit.ly/2XJ27eM

Facebook Youtube TikTok