Giỏ hàng

CẬN CẢNH OPPO FIND X: THIẾT KẾ CAMERA TRƯỢT CỰC ĐỘC ĐÁO

Oppo Find X chính thức lộ diện: Màn hình hoàn toàn không viền, không tai thỏ, cạnh uốn cong, hệ thống camera thò thụt.

Xem thêm :Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A8 Star (2018).

Find X được trang bị màn hình OLED kích thước 6,4 inch, đây là chiếc smartphone có màn hình khá lớn nhưng vẫn có thể cầm thoải mái trong lòng bàn tay nhờ thiết kế không viền. Oppo cho biết màn hình của Find X chiếm tới 92,25% mặt trước. Và đặc biệt, Find X không có tai thỏ giống như iPhone X.

Có thể thấy cạnh trên của Oppo Find X không có không gian cho các cảm biến và camera trước, hoàn toàn là màn hình giống như thiết kế của chiếc smartphone Vivo NEX. Có lẽ bạn sẽ tự hỏi camera trước được đặt ở đâu? Đây chính là câu trả lời.


Một hệ thống camera pop-up có thể thò lên thụt xuống, nó hoàn toàn được ẩn đi khi không sử dụng đến. Chỉ khi bạn bật chiếc smartphone lên và truy cập vào ứng dụng camera, toàn bộ phần trên cùng của Find X sẽ tự động bật lên. Nó gồm có một camera trước 25MP, cảm biến nhận diện khuôn mặt.


Điều thú vị là cụm camera kép phía sau của Find X cũng được giấu trong hệ thống pop-up này, và chỉ hiện ra khi bạn chụp ảnh. Oppo cho biết chỉ mất khoảng 0,5 giây để kích hoạt hệ thống này và nó hoạt động rất chính xác.

Mặt trước của Oppo Find X khá giống với Samsung Galaxy S9+, nguyên nhân là do có thiết kế uốn cong hai cạnh bên màn hình. Trong khi cạnh phía trên của màn hình rất mỏng và không có tai thỏ, Find X vẫn có một “chiếc cằm” khá lớn phía dưới.


Find X không có cảm biến vân tay, thay vào đó chỉ sử dụng tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt. Khi mở khóa, hệ thống cảm biến và camera sẽ tự động bật lên để bắt đầu nhận diện khuôn mặt. Cụm camera kép phía sau được giấu đi giúp thiết kế mặt lưng của Oppo Find X hoàn hảo hơn, và cũng bảo vệ ống kính camera không bị trầy xước.

Oppo trang bị cho chiếc smartphone cao cấp này bộ vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Dung lượng pin 3.730mAh và có hỗ trợ sạc nhanh VOOC của Oppo. Hiện tại Oppo vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Find X.

Facebook Youtube Top