Khuyến mãi Khuyến mãi

Công nghệ camera trên iPhone cần phải thay đổi những gì?

Minh Hoàng Mobile
Th 4 14/04/2021

Qua những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, cụm camera trên dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có những sự nâng cấp rất lớn, vậy nên sẽ thật là một sự thiếu sót nếu như Apple không thực hiện luôn những thay đổi về mặt phần mềm.

Do vậy, mới đây tài khoản Twitter với tên gọi 9TechEleven đã có một bài chia sẻ, trong đó tiến hành liệt kê những tính năng camera mà Apple nên bổ sung vào phần mềm để có thể tối ưu được những nâng cấp về phần cứng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Công nghệ camera trên iPhone cần phải thay đổi những gì?

Đầu tiên là người dùng có thể truy cập vào mục Cài Đặt Máy Ảnh ngay từ bên trong ứng dụng Camera. Trước đây, nếu muốn thay đổi bất cứ thông số hay cài đặt nào về máy ảnh trên hệ điều hành iOS, người dùng đều phải truy cập vào bên trong phần Cài Đặt, sau đó kéo xuống ứng dụng Camera. Chính vì vậy, việc Apple tích hợp một "lối tắt" trong ứng dụng Camera để người dùng có thể truy cập nhanh vào phần cài đặt của chính nó không phải là một ý tưởng vô cùng thú vị và hay ho sao?

Tiếp đến chính là chế độ quay chụp Chuyên Nghiệp (Pro) nên được hỗ trợ chỉnh tay hoàn toàn. Khi giới thiệu iPhone 12 Pro Max, Apple đã tự tin tuyên bố rằng đây sẽ là một thiết bị di động cầm tay mang trong mình sức mạnh của một máy chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp. Vậy nên, nếu đã là một thiết bị chuyên nghiệp, thì việc để người dùng chủ động điều chỉnh thông số là hoàn toàn bình thường.

Công nghệ camera trên iPhone cần phải thay đổi những gì? hình ảnh 2

Cuối cùng là khả năng quay video Multi-cam, hay hiểu đơn giản là có thể đồng thời sử dụng cả camera trước và sau cùng một lúc trong quá trình ghi hình. Đây là một tính năng đã xuất hiện trên khá nhiều những thiết bị Android trong vòng 3 năm trở lại đây và trở thành một tính năng vô cùng hữu ích đối với những người dùng làm những công việc sáng tạo như streamer, vlogger...Vậy nên nếu không muốn đánh mất tập khách hàng  này vào tay những đối thủ khác, Apple nên có động thái bổ sung tính năng này lên những thiết bị iPhone của mình.

Trên đây là tất cả những tính năng mà Apple nên bổ sung vào ứng dụng Camera trên bản cập nhật iOS 15 sắp tới. Bạn có suy nghĩ gì về những tính năng này? Bạn cảm thấy chúng có thật sự quan trọng và cần thiết hay không?

 

Cửa hàng điện thoại iPhone tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone chính hãng hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

iphone 12 hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Tùng: 07777.9999.5

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok