Khuyến mãi Khuyến mãi

Đã có iOS 17.3 và iPadOS 17.3 RC với nhiều tính năng mới, bạn có thể cập nhật

Minh Hoàng Mobile
Th 5 18/01/2024

Sau ba đợt thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành bản beta cuối cùng của iOS 17.3 và iPadOS 17.3 dưới dạng RC (Release Candidate). Điều này đánh dấu bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị trước cho việc tung ra bản cập nhật chính thức vào tuần tới.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tham gia thử nghiệm bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cập nhật phần mềm, và bật tính năng iOS 17/iPadOS 17 Developer Beta. Điều quan trọng là Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển là điều kiện cần thiết để có thể tải và cài đặt bản beta một cách thuận lợi.

Apple phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3 RC với nhiều tính năng mới

iOS 17.3 mang đến một tính năng quan trọng, đó là Bảo vệ Thiết Bị Bị Đánh Cắp. Tính năng này giới thiệu một lớp bảo mật bổ sung để bảo vệ iPhone khỏi nguy cơ đánh cắp và đồng thời giữ an toàn thông tin mật khẩu. Khi tính năng được kích hoạt, việc xác thực Face ID hoặc Touch ID trở thành bắt buộc để truy cập vào mật khẩu Chuỗi Khóa iCloud. Nó cũng yêu cầu xác thực khi tắt Chế Độ Mất Mát, xóa dữ liệu trên iPhone, và sử dụng các phương thức thanh toán đã lưu trong Safari, mang lại lớp bảo vệ toàn diện cho người dùng.

Quá trình thử nghiệm beta nhằm đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của hệ điều hành trước khi ra mắt chính thức, một bước quan trọng để đáp ứng mong đợi của người dùng. Phiên bản iOS 17.3 và iPadOS 17.3 hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể, đồng thời giữ nguyên sự ổn định và hiệu suất mà Apple luôn đặt lên hàng đầu.

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok