Giỏ hàng

Danh hiệu smartphone có màn hình tốt nhất gọi tên iPhone 12 Pro Max, chần chừ gì mà không mua?

Theo công bố chính thức từ DisplayMate , iPhone 12 Pro Max đã xuất sắc vượt qua tất cả mọi đối thủ, trở thành chiếc smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay.

Sau khi thực hiện phân tích và thử nghiệm một cách kĩ lưỡng trong phòng thí nghiệm, DisplayMate đã đưa ra công bố chính thức rằng mẫu flagship mới nhất của Apple – iPhone 12 Pro Max chính là chiếc smartphone sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất mà hãng từng thử nghiệm từ trước đến nay. Đây cũng là danh hiệu mà những thể hệ iPhone trước như iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max đã xuất sắc có được. Hiện tại, điểm hiệu suất của iPhone 12 Pro Max đạt mức A+, cao nhất từ trước đến nay của DisplayMate.

Trong một bài phân tích chuyên sâu về màn hình của thiết bị sau khi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, DisplayMate cho biết rằng, iPhone 12 Pro Max có màn hình vô cùng "hiện đại", có thể thiết lập hay trùng khớp các kỷ lục trên 11 chỉ số hiệu suất khác nhau.

Danh hiệu smartphone có màn hình tốt nhất gọi tên iPhone 12 Pro Max, chần chừ gì mà không mua?

Những chỉ số này bao gồm tỷ lệ tương phản cao, độ sáng toàn màn hình, độ sắc nét, độ chính xác màu tuyệt đối và độ phản xạ thấp. iPhone 12 Pro Max đã đạt đến sự hoàn hảo không thể phân biệt bằng mắt thường trong một số hạng mục, cụ thể như sự thay đổi về độ tương phản và cường độ của hình ảnh cũng như sự thay đổi về độ chính xác của màu sắc và thang cường độ.

Bên cạnh đó, DisplayMate cũng dành lời khen cho một số công nghệ màn hình độc quyền của Apple, ví dụ như True Tone và Night Shift, đồng thời nhấn mạnh rằng màn hình của iPhone 12 Pro Max có khả năng tiết kiệm pin hơn 10% so với “người tiền nhiệm” iPhone 11 Pro Max.

Danh hiệu smartphone có màn hình tốt nhất gọi tên iPhone 12 Pro Max, chần chừ gì mà không mua? hình ảnh 2

Màn hình của iPhone 12 Pro Max là màn hình có kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay của Apple, rộng 6.7 inch và có độ phân giải 2778 x 1284 pixels, tỷ lệ tương phản là 2.000.000: 1, độ sáng tối đa là 800 nit hoặc 1.200 cho HDR, hỗ trợ gam màu rộng P3.

Đồng thời đây cũng là chiếc iPhone có cấu hình mạnh mẽ nhất của “Táo khuyết” tính đến thời điểm hiện tại với cụm camera sau vô cùng ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ khi sở hữu con chip A14 Bionic cùng bộ nhớ RAM 6GB. 


iPhone 12 Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone cũ giá rẻ Hải Phòng

> Trả góp 0% điện thoại Xiaomi, SamSung, iPhone tại Hải Phòng

> Tặng voucher, giảm tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Hải Phòng

> Ép kính iPhone tại Hải Phòng

> Thay pin iPhone tại Hải Phòng

 * Cs 1: 147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760
 * Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829
 * Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Hưng: 0983.763.977
 * Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999


Facebook Youtube TikTok