Khuyến mãi Khuyến mãi

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!!

Minh Hoàng Mobile
Th 4 10/11/2021

Thiết kế trẻ trung, đẹp mắt

iPad Mini 6 sử dụng màn hình Liquid Retina có kích thước 8.3 inch với phần viền được làm mỏng đều ở 4 cạnh. Thiết kế này không chỉ mang đến ngoại hình vô cùng đẹp mắt cho iPad Mini 6 mà còn giúp kích thước tổng thể của thiết bị không tăng hơn nhiều so với thế hệ trước. Nhờ vậy, người dùng có thể bỏ chiếc máy tính bảng này vào balo, túi xách và dễ dàng mang theo bên mình để giải trí, lướt web hay chơi game ở bất cứ nơi đâu.

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!!

ipad mini 6 hải phòng

Không những vậy, iPad Mini 6 còn hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ thứ 2 và người dùng có thể dễ dàng gắn nó vào cạnh bên phải của để sạc. Thế hệ iPad mini 5 tiền nhiệm và phiên bản Apple Pencil đầu tiên được tách riêng biệt và việc sạc pin cho bút bằng máy tính bảng là một trải nghiệm tương đối tệ.

Cảm biến Touch ID tiện dụng

Một trong những tính năng được đa số ​​người dùng iPhone mong đợi nhất chính là sự quay trở lại của Touch ID. Trong khi chờ đợi Apple thử nghiệm Touch ID trên các thế hệ iPhone mới, tính năng này có thể sẽ chỉ xuất hiện riêng trên một số mẫu iPad. “Táo khuyết” đã tích hợp cảm biến Touch ID trên nút Side của iPad Air 4, và họ cũng đã làm điều tương tự trên iPad Mini 6.

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!! hình ảnh 2

Cảm biến Touch ID trên iPad Mini 6 có kích thước nhỏ hơn so với những loai mà Apple đã từng thiết kế nhưng nó sẽ hoạt động hoàn hảo để mở khóa thiết bị hay thanh toán qua hệ thống Apple Pay,…

Chip Apple A15 Bionic mạnh mẽ hàng đầu

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Apple còn mang đến sự bất ngờ khi trang bị cho iPad Mini 6 bộ xử lý A15 Bionic cực kì mạnh mẽ, tương tự như dòng iPhone 13 series. Con chip này được sản xuất dựa trên tiến trình 5nm và có hiệu suất mạnh hơn đến 80% so với con chip A12 Bionic có trên iPad mini 5.

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!! hình ảnh 3

Chính vì vậy, chiếc máy tính bảng nhỏ gọn thế hệ mới của Apple hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng, kể cả việc chơi những tựa game đồ họa nặng nhất hiện nay. Không những vậy, sự xuất hiện của con chip A15 Bionic còn đảm bảo iPad Mini 6 sẽ được hỗ trợ cập nhật lâu dài từ hệ điều hành iOS trong vòng 4-5 năm tới mà vẫn hoạt động vô cùng mượt mà.

Tính năng Center Stage siêu tiện ích

Một trong những tính năng tốt nhất của iPad Mini 6 chính là tính năng Center Stage. Xuất hiện lần đầu tiên vào đầu năm nay trên iPad Pro M1, thật đáng ngạc nhiên khi Apple quyết định mang tính năng mới này lên các mẫu iPad mới tiếp theo của mình là iPad Gen 9 và iPad Mini 6.

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!! hình ảnh 4

Với tính năng Center Stage, Apple đã sử dụng một camera Ultra Wide với góc chụp lên đến 122 độ ở mặt trước. Khi kết hợp với bộ xử lý A15 Bionic, công nghệ AI,… camera sẽ theo dõi người dùng trong cuộc gọi video call, Zoom,… để tự điều chỉnh gương mặt người dùng luôn ở giữa khung hình. Không những vậy, camera của iPad Mini 6 còn hỗ trợ quay video 4K siêu sắc nét cùng chế độ Smart HDR 3, tương tự như iPhone 12 series.

Hỗ trợ kết nối 5G

Điểm danh 5 tính năng đáng giá nhất trên iPad Mini 6, nghe xong là muốn tậu ngay !!! hình ảnh 5

Mặc dù có phần chậm trễ hơn so với những hãng sản xuất khác, nhưng kể từ khi iPhone 12 được ra mắt với hỗ trợ 5G, Apple đã liên tiếp mang công nghệ này lên iPad Pro M1, iPhone 13 series và giờ là iPad Mini 6. Đáng tiếc là chiếc máy tính bảng nhỏ gọn này không hỗ trợ mmWave nhưng điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến những trải nghiệm của người dùng.

 

 Tags:
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok