Khuyến mãi Khuyến mãi

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!!

Minh Hoàng Mobile
Th 2 20/02/2023

1. Snapseed

Miễn phí trên Android và iOS

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!!

Ứng dụng Snapseed thuộc quyền sở hữu của Google, cung cấp nhiều loại công cụ phơi sáng cũng như bộ lọc màu sắc để thực hiện những chỉnh sửa cho hình ảnh, bên cạnh đó cũng có nhiều tùy chọn bộ lọc, từ phong cách cổ điển cho đến giao diện HDR hiện đại, mạnh mẽ. Người dùng cũng có thể xếp lớp hiệu ứng để tạo ra một vài chỉnh sửa thú vị trên hình ảnh của mình. Và có lẽ 1 trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này  chính  là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

2. Adobe Lightroom

Có sẵn trên Android và iOS, một số tính năng được cung cấp miễn phí hoặc người dùng phải chi trả $5/tháng để truy cập đầy đủ.

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 2

Có thể nói Adobe Lightroom vẫn là một tiêu chuẩn ngành đối với giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và phiên bản dành cho các thiết bị di động cũng vậy. Người dùng sẽ không thể tìm thấy sticker, hình động hay bất kì biểu tượng cảm xúc nào ở đây, tuy nhiên đổi lại, người dùng sẽ có quyền kiểm soát chi tiết đối với những hình ảnh của mình cùng một bộ công cụ tìm thấy trong Lightroom trên máy tính. Đây là ứng dụng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất để chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone và iPad, đặc biệt là vì hình ảnh được đồng bộ trên đám mây, cho phép người dùng có thể bắt đầu chụp trên một thiết bị và tiếp tục trên một thiết bị khác.

3. Adobe Photoshop Express

Miễn phí trên Android và iOS

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 3

Ứng dụng Photoshop Express sở hữu những tính năng tương tự như những gì mà người dùng tìm thấy trên Lightroom, bao gồm những tùy chọn như chỉnh sửa độ phơi sáng, màu sắc và độ tương phản, đồng thời loại bỏ một số công cụ chuyên nghiệp và tính năng đồng bộ hóa đám mây, đặc biệt là xóa bỏ phí đăng ký.

Đây được xem là một công cụ tối ưu để chỉnh sửa hình ảnh và mang lại hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên người dùng cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn phù hợp cho bộ lọc và kết cấu overlay, cũng như những công cụ để tạo ảnh ghép thú vị.

Nhìn chung, Adobe Photoshop Express không tạo ra sự sáng tạo bùng nổ như những ứng dụng khác trong danh sách này, tuy nhiên nó vẫn là một ứng dụng chỉnh sửa đáng tin cậy với mức giá khó có thể gây tranh cãi.

4. Prisma

Có sẵn cho Android và iOS, mức phí $8/tháng hoặc $30/năm.

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 4

Prisma không xử lý những bộ lọc tinh vi và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, mà thay vào đó, những bộ lọc nhanh của nó sẽ “hô biến” hình ảnh trở thành những sáng tạo nghệ thuật cực “chất".  Các bộ lọc rất mạnh và mặc dù người dùng có thể điều chỉnh chúng, tuy nhiên không phải bộ lọc nào cũng hoạt động với mọi hình ảnh. Có một số bộ lọc phù hợp hơn với ảnh chụp chân dung, trong khi đó các bộ lọc khác lại hoạt động tốt nhất với ảnh phong cảnh.

5. Bazaart

Có sẵn trên Android và iOS

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 5

Những công cụ cắt dán và dựng phim của Bazaart cho phép người dùng kết hợp nhiều yếu tố khác nhau,  từ hình ảnh, văn bản, đồ họa…và xếp lớp tất cả để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Nó có những công cụ cho phép người dùng xóa nền phía sau đối tượng chân dung ngay lập tức để đặt nền mới hay tạo lớp nhiều hiệu ứng. Nó cũng có rất nhiều template để người dùng thỏa sức tạo ảnh ghép tuyệt đẹp cho Instagram Stories.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều cách mà người dùng có thể thử và kết hợp những hình ảnh khác nhau đến mức ranh giới duy nhất sẽ phụ thuộc vào mức độ sáng tạo của mỗi người. Đừng quên truy cập trang Instagram của Bazaart để tìm cảm hứng nhé!

6. Photofox

Dành riêng cho Android

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 6

Tương tự như Bazaart, Photofox cũng có những công cụ mạnh mẽ để loại bỏ đối tượng khỏi nền, cho phép người dùng kết hợp các nền mới hay áp dụng những hiệu ứng tuyệt vời. Nhiều người dùng đặc biệt yêu thích hiệu ứng Dispersion (phân tán) của Photofox, nó làm cho đối tượng trông giống như đang vỡ thành các hạt, cũng như những hiệu ứng sọc ngang và phơi sáng kép chồng hai hình ảnh lên nhau.

Ngoài ra cũng có vô số khả năng mà người dùng có thể làm bằng cách xếp lớp và kết hợp những loại hình ảnh khác nhau, sau đó áp dụng những hiệu ứng khác nhau cho từng loại.

7. VSCO

Có sẵn trên Android và iOS, miễn phí với những tính năng giới hạn hoặc $20/năm đối với bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 7

Thay vì cung cấp GIF động và sticker cho những người đam mê Snapchat, VSCO hoàn toàn hướng đến những bộ lọc màu phim nghệ thuật hơn. Ứng dụng này được trang bị sẵn rất nhiều cài đặt preset, bao gồm cả giao diện được thiết kế nhằm mô phỏng các cuộn phim cổ điển của Fujifilm, Kodak và Ilford. Ngoài ra VSCO cũng có nhiều lựa chọn bộ lọc đen trắng, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm nếu người dùng yêu thích những bức ảnh đơn sắc trầm buồn.

8. PicsArt

Có sẵn trên Android và iOS, miễn phí với những tính năng giới hạn hoặc $48/năm để truy cập đầy đủ mọi tính năng.

Điểm danh 8 ứng dụng chỉnh ảnh cực chất có trên cả Android và iOS !!! hình ảnh 8

PicsArt đi kèm rất nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn, từ những điều chỉnh cơ bản như độ tương phản và độ phơi sáng, cho đến phân loại màu theo phong cách điện ảnh và những bộ lọc ấn tượng giúp “hô biến” hình ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật giống như tranh vẽ. Có rất nhiều tùy chọn đa dạng cho cả tông màu và hình dạng khuôn mặt trong ảnh chụp selfie.

Ngoài ra PicsArt cũng có một yếu tố chia sẻ mạng xã hội theo phong cách Instagram dành cho những người  dùng quan tâm đến điều đó, tuy nhiên một số người dùng chủ yếu quan tâm đến những tùy chọn chỉnh sửa.

-------------------------------------------------

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN HẢI PHÒNG

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

* Cs 9:  266B Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - HP | Huy: 037.43.88888

* Cs 10:  8 Trần Tất Văn - An Lão - HP | 0354.199999

* Cs 11:  thôn Tây - Trung Hà - Thủy Nguyên - HP | 03542.99999

* Cs 12: Cẩm La - Thanh Sơn - Kiến Thụy - HP | 0876.543.218

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok