Giỏ hàng

Điểm danh những mẫu smartphone có số RAM "vô đối" nhất hiện nay

Một chiếc smartphone tốt yêu cầu rất nhiều thứ khác nhau, như trình khởi động (Launcher), chip xử lý, máy ảnh,… và cả RAM lớn. Dưới đây là những smartphone có sẵn trên thị trường sở hữu mức RAM cao đến nỗi mà nhiều người dùng máy tính để bàn đều mong muốn.

Galaxy S20 Ultra

Chiếc flagship cao cấp nhất trong dòng Galaxy S20 của Samsung đi kèm phiên bản RAM lên đến 16 GB để đáp ứng nhu cầu của những người cần hiệu năng “vô đối”. Với những gì mang lại, có thể nói rằng Galaxy S20 Ultra là smartphone Android mạnh nhất trên thị trường hiện nay và nhiều đối thủ khác sẽ cần thêm  rất nhiều thời gian để bắt kịp cái tên đình đám này.

Tại Việt Nam, phiên bản Galaxy S20 Ultra chỉ dừng lại ở lựa chọn RAM 12 GB với giá 29,99 triệu đồng, trong khi đó người dùng ở một số thị trường khác có thể mua phiên bản RAM 16 GB có giá cao hơn nhiều rất nhiều, lên đến 1.599 USD (37,17 triệu đồng). Tuy nhiên con số này vẫn rẻ hơn Galaxy Fold, nhưng liệu chúng ta có cần đến chiếc điện thoại có sức mạnh “khủng” đến vậy?

Điểm danh những mẫu smartphone có số RAM "vô đối" nhất hiện nay

Như đã nói, ngoài phiên bản RAM 16 GB, Galaxy S20 Ultra cũng có phiên bản RAM 12 GB như các “thành viên” khác trong dòng Galaxy S20 là Galaxy S20 và S20+. Dù cùng số RAM nhưng Galaxy S20 Ultra là sản phẩm tốt nhất với hệ thống camera vô cùng mạnh mẽ. Đây là một trong những thiết bị nóng nhất thị trường năm 2020, vì vậy nếu bạn đang muốn nâng cấp điện thoại, đây có thể là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo.

Asus ROG Phone 2

Những model smartphone chuyên dành cho việc chơi game thường cung cấp hàng tấn năng lượng bên trong, và ROG Phone 2 không phải là ngoài lệ. Sản phẩm này tuy đã được ra mắt vào năm ngoái nhưng vẫn đảm bảo cung cấp RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB mạnh mẽ.

Điểm danh những mẫu smartphone có số RAM "vô đối" nhất hiện nay

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại cũng đi kèm chip Snapdragon 855 Plus siêu đỉnh, pin 6.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W và màn hình tốc độ làm mới 120 Hz. Hệ thống máy ảnh được đánh giá ở mức khá đủ để lý giải cho mức giá 1.089 USD (25,31 triệu đồng) của sản phẩm.

OnePlus 7T Pro McLaren Edition

OnePlus thực sự đã mang đến cho người dùng một sự lựa chọn tốt nhất của dòng OnePlus 7T Pro, đó là ấn bản McLaren Editiion. Cung cấp sức mạnh cho chiếc điện thoại này là chip Snapdragon 855+, màn hình AMOLED 2K tốc độ làm mới 90 Hz, bộ nhớ trong 256 GB, kết nối 5G và RAM 12 GB. Với những thông số kĩ thuật trên thì mức giá 885 USD (khoảng 20,57 triệu đồng) dành cho OnePlus 7T Pro McLaren Edition là hoàn toàn xứng đáng.

Điểm danh những mẫu smartphone có số RAM "vô đối" nhất hiện nay

Samsung Galaxy Fold

Một thiết bị khác cũng có RAM 12 GB là Galaxy Fold - thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Samsung và được cho ra mắt vào năm ngoái. Bây giờ dù nhà sản xuất này đã ra mắt thêm Galaxy Z Flip nhưng đó lại là một sản phẩm cấu hình thấp hơn nhiều và đi theo hướng khác.

Điểm danh những mẫu smartphone có số RAM "vô đối" nhất hiện nay

Galaxy Fold được trang bị màn hình lớn có thể gập lại, chip Snapdragon 855, bộ nhớ trong 512 GB và pin 4.380 mAh. Người dùng có thể mua sản phẩm với giá bán xấp xỉ 50 triệu đồng tại Việt Nam, còn nếu không có thể chờ đến phiên bản thế hệ thứ hai có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

 

Facebook Youtube TikTok