Khuyến mãi Khuyến mãi

Điều gì được trông đợi trên những mẫu iPhone năm 2021?

Minh Hoàng Mobile
Th 4 27/01/2021

Một báo cáo mới đây đã tiếp tục hé lộ thông tin các mẫu iPhone năm nay có thể được đặt tên là iPhone 12S và sẽ có “notch” nhỏ hơn. Không những vậy, công ty cũng đã thay đổi vị trí của đầu thu nhằm giảm thiểu kích thước của camera TrueDepth, điều này có thể sẽ cho phép xuất hiện một “notch” nhỏ hơn trên các mẫu iPhone 13/iPhone 12S. Những tin đồn trước đó cũng cho rằng các sản phẩm thuộc dòng iPhone ra mắt trong năm nay đều sẽ được trang bị máy quét LiDAR chứ không chỉ các phiên bản iPhone Pro.

Trong báo cáo của Today’s Digitimes đối chiếu với một số báo cáo trong chuỗi cung ứng về những cải tiến đối với camera trên iPhone năm nay cũng bao gồm một “notch” nhỏ hơn. Kích thước của notch được giảm đi, đồng nghĩa với việc thiết kế của Face ID cũng sẽ thay đổi thiết kế. Để giảm kích thước của “notch”, “Táo khuyết” đã áp dụng một sự thay đổi về thiết kế, đồng bộ bộ phát và bộ nhận mẫu chấm thành một đơn vị duy nhất, tương tự như máy quét LiDAR ở mặt sau của những mẫu iPhone 12 Pro."

Hiện tại, trên các mẫu iPhone, máy chiếu chấm - bộ phát tia hồng ngoại được nằm ở bên phải của “notch”,  trong khi đó máy ảnh hồng ngoại - bộ thu lại nằm ở bên trái. Việc kết hợp và đồng bộ chúng thành một mô-đun duy nhất có thể sẽ thu hẹp và giảm thiểu đáng kể chiều rộng của “tai thỏ”.

Điều gì được trông đợi trên những mẫu iPhone năm 2021?

Camera của iPhone năm 2021 sẽ có nâng cấp ống kính siêu rộng

Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo cho rằng khẩu độ sẽ được mở rộng từ f/2.4 - f/1.8. Sự thay đổi này sẽ cho phép thu vào nhiều hơn gấp đôi lượng ánh sáng, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu suất ánh sáng yếu. Đặc biệt, khẩu độ rộng hơn sẽ cho ra đời những bức ảnh chụp đêm sắc nét và rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng số lượng thành phần trong ống kính cũng sẽ được tăng từ 5 lên 6. Thông thường, việc các nhà sản xuất bổ sung thêm một số phần tử vào ống kính hiện tại sẽ giúp hạn chế biến dạng khi chụp, đặc biệt quan trọng đối với ống kính góc rộng.

Cuối cùng, chuyên gia Ming – Chi Kuo cũng dự đoán rằng ống kính siêu rộng lần đầu tiên có thể tự động lấy nét. Ống kính siêu rộng hiện tại trên một số mẫu iPhone là tiêu cự cố định. Việc chuyển sang chế độ lấy nét tự động sẽ rất hữu ích cho việc chụp những góc rộng hơn.

Điều gì được trông đợi trên những mẫu iPhone năm 2021? hình ảnh 2

Theo nhận định của Digitimes, tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) cũng sẽ được nâng cấp trên những mẫu iPhone khác. Hiện tại, chỉ có mẫu iPhone 12 Pro Max mới có OIS chuyển đổi cảm biến, tuy nhiên theo báo cáo mới nhất tuyên bố, chúng sẽ có mặt trên iPhone 12S trong năm nay.

Trang tin này cũng lặp lại những báo cáo trước đó, cho rằng ống kính trên các mẫu camera năm nay sẽ có nhiều yếu tố hơn để giảm biến dạng , đồng thời tiếp tục gợi ý rằng Apple sẽ nâng cấp thêm cảm biến hình ảnh tiếp xúc để tăng thêm độ phân giải. Hãy cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ đem đến những điều gì thú vị cho loạt iPhone năm 2021 này nhé!điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

bán buôn iphone hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 


 

 

 

 

 

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok