Facebook ra tính năng một inbox chung cho cả Facebook, Messenger và Instagram

Facebook vừa cho ra mắt một tính năng giúp ích rất nhiều cho những người kinh doanh trên nền tảng này và khiến họ có thể dễ dàng quản lý mọi cuộc hội thoại trên cả Facebook, Facebook Messenger và Instagram.

Xem thêm: Kế hoạch "THANH TRỪNG" bắt đầu - Apple xóa 47.300 ứng dụng

Benji Shomair, trưởng nhóm Page của Facebook toàn cầu mô tả chức năng mới này là “một trong những yêu cầu chúng tôi nhận được nhiều nhất”.

Trước đó, nếu một doanh nghiệp muốn trả lời khách hàng trên Facebook và Instagram, họ sẽ phải mở từng ứng dụng riêng và điều này khiến việc liên lạc trên các ứng dụng này gặp nhiều trở ngại. Facebook cho biết mỗi tháng các Page nhận được “gần 5 tỷ bình luận, tin nhắn và bài đăng của khách”.

Ông Shomair bổ sung: “Một số người còn sử dụng nhiều chiếc điện thoại khác nhau để có thể nhanh chóng trả lời toàn bộ phản hồi của khách hàng trên tất cả các ứng dụng”.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể trả lời tất cả những bình luận trên ứng dụng Page Manager của Facebook. Phần Inbox trong ứng dụng sẽ bao gồm toàn bộ bình luận trên bài đăng Facebook, bài viết trên Page, tin nhắn, bình luận trên ảnh và video Instagram.

Facebook đang thử nghiệm tính năng này với một số ít người sử dụng và sẽ mở rộng đối tượng người dùng trong vòng vài tuần nữa. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi các công ty lớn thường có ứng dụng quản lý mạng xã hội riêng. Rất tiếc, tính năng này chưa có dành cho người dùng thường.

0
Minh Hoàng Mobile  back to top