Giỏ hàng

Galaxy A8 Star ở Việt Nam có phải là A9 Star tại thị trường nước ngoài ?

Vẫn có nhiều câu hỏi thắc mắc liệu Galaxy A8 Star tại thị trường Việt Nam có phải là A9 Star tại thị trường quốc tế hay không? Ngay bây giờ, cùng mình đi làm rõ thông qua những thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt iPhone thật và giả 

A8 Star


Trong đoạn video này đã nhắc đến những thông tin quan trọng về thiết bị này dành cho thị trường Việt Nam bao gồm: Thiết kế màn hình vô cực phẳng, tỷ lệ 18.5:9, mặt sau là camera kép xếp dọc nằm ở góc trên bên trái, ở giữa là cảm biến vân tay, xuất hiện với hai phiên bản đen thạch anh và trắng titanium.

Còn về cấu hình phần cứng, Galaxy A8 Star sở hữu màn hình công nghệ Super AMOLED 6.3 inch độ phân giải 2.220 x 1.080 px, tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Snapdragon 660, đồ họa Adreno 512, RAM 4 GB + ROM 64 GB. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị camera kép 24 MP + 16 MP mặt sau, máy ảnh trước 24 MP và viên pin dung lượng 3.700 mAh (có sạc nhanh).

GSMarena

Còn đây là cấu hình của Galaxy A9 Star do GSMarena đăng tải, hoàn toàn trùng khớp với thông tin được đăng tải từ clip giới thiệu A8 Star. 

Một điều nữa, hình ảnh về Galaxy A9 Star dành cho thị trường Trung Quốc hoàn toàn giống với thiết kế của Galaxy A8 Star như "giọt nước".

Galaxy A9 Star

Thông qua ngoại hình và cấu hình vừa được mình đề cập về Galaxy A8 Star và A9 Star. Hoàn toàn có thể kết luận được Galaxy A9 Star tại thị trường quốc tế chính là A8 Star tại thị trường Việt Nam.

Facebook Youtube Top