Giỏ hàng

GALAXY NOTE 9 CÓ PIN 4.000 MAH, 5 TÙY CHỌN MÀU SẮC - QUẬT NGÃ MỌI ĐỐI THỦ

Càng gần đến ngày ra mắt thì tin đồn về Galaxy Note 9, mẫu flagship tiếp theo của Samsung trong năm nay xuất hiện ngày càng nhiều.

Theo PhoneArena, nguồn tin mới nhất từ Ice Universe "khẳng định 100%" rằng Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh.

Xem thêm: Galaxy S9 chính hãng vừa có thêm màu vàng kim, chỉ có bản 128GB.

Trước đây dung lượng pin được đồn đoán cho Note 9 là từ 3.850 đến 4.000 mAh, nhưng thông tin mới nhất đã khẳng định con số 4.000.

Nếu tin đồn là sự thật, dung lượng pin của Galaxy Note 9 cao hơn khá nhiều so với 3.300 mAh trên Galaxy Note 8, một phần do màn hình kích thước lớn hơn (6.4 inch) cùng thiết kế camera kép dạng ngang cho không gian chứa pin nhiều hơn.

Về thông số, nhiều khả năng thiết bị có cấu hình tương tự Galaxy S9+ với vi xử lý Snapdragon 845/Exynos 9810 Octa, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, cài sẵn Android 8.1 Oreo, camera kép thay đổi khẩu độ giống S9+ cùng camera trước 8MP.

Ngoài thông số cấu hình và dung lượng pin, nhiều khả năng mẫu flagship mới cũng có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, cụ thể là 5 màu so với 4 màu mà S9+ đang có.

Cụ thể hơn, 5 màu sắc gồm sự trở lại của màu đen Midnight Black, màu tím Lilac Purple làm nhẹ nhàng hơn để thành Lavender, màu xám Titanium Gray đậm hơn, màu xanh dương chưa có tên cùng màu nâu hoàn toàn mới.

Màu nâu hoàn toàn mới của Galaxy Note 9

Hiện chỉ có 3 tùy chọn màu đen, tím và xám mới được xác nhận, 2 màu còn lại có thể ra mắt sau hoặc độc quyền tại một số thị trường.

Giới thạo tin cho biết Galaxy Note 9 sẽ ra mắt tại New York trong tháng 8 và bán ra sau đó ít tuần.

Facebook Youtube Top