Giỏ hàng

Galaxy S8 có thêm màu tím, giá từ 799 euro?

Tài khoản twitter @rquandt dẫn nguồn từ một đơn vị bán lẻ ở Châu Âu cho biết, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có thêm phiên bản màu tím, với giá bán từ 799 euro.

Xem thêm: 40.000 điện thoại LG được đặt hàng trước trong 4 ngày


Còn khoảng 3 tuần nữa Galaxy S8 mới chính thức được giới thiệu nhưng mọi thông tin về thiết kế cấu hình và tính năng của máy đều đã lộ diện. Thậm chí, ngay cả giá bán chính thức và màu sắc Galaxy S8 cũng bị một nhà bán lẻ giấu tên ở Châu Âu tiết lộ rõ ràng. Tài khoản twitter @rquandt (một nguồn tin đáng tin cậy trong thời gian gần đây) nhận được danh sách bán hàng của đơn vị này cho biết Galaxy S8 và S8 Plus sẽ lên kệ với 3 màu đầu tiên là đen, bạc và tím, gần trùng hợp với thông tin rò rỉ cách đây 2 tuần về 3 màu của Galaxy S8 là đen, vàng và tím. Có lẽ, smartphone đầu bảng của Samsung sẽ lên kệ 4 màu đầu tiên gồm: Đen, vàng, bạc và tím. Đồng thời có giá bán lần lượt là 799 euro (khoảng 19 triệu đồng) cho Galaxy S8 và 899 euro (khoảng 21 triệu đòng) cho Galaxy S8 Plus.

Giá Galaxy S8
Galaxy S8 và S8 Plus lộ ảnh thực tế.

Tổng kết tin đồn và hình ảnh thời gian gần đây, chúng ta gần như chắc chắn rằng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ tiếp tục có kết cấu hai mặt kính và khung kim loại, mặt trước được thiết kế không viền màn hình và chỉ có một không gian nhỏ phía trên để đặt loa thoại, hệ thống camera hồng ngoại, cảm biến. Còn lại 3 phím điều hướng sẽ nằm trong màn hình và cảm biến vân tay cùng cảm biến nhịp tim nằm đối xứng nhau qua camera ở mặt lưng.

samsung galaxy s8 hải phòng

galaxy s8 hai phong

Galaxy S8 sở hữu màn hình OLED 5,8 inch trong khi S8 Plus có màn hình 6,2 inch cong tràn hai mép với độ phân giải 2.960 x 1.440 pixels, tỷ lệ 18,5:9, cả hai chạy trên bộ xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, 4GB RAM, camera sau 12MP và viên pin 3250mAh (Galaxy S8). Máy sẽ vẫn có khả năng chống bụi/nước chuẩn IP68, nhận diện mống mắt và cài sẵn Android 7.1 khi vừa lên kệ. Tất cả những thông tin này sẽ được xác thực vào ngày 29/3 tới.
Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok