Giỏ hàng

Galaxy S8 và LG G6 cùng lộ diện hoàn toàn trong một bức ảnh đẹp lung linh

Chuyên gia rò rỉ thông tin Evan Blass tiết lộ một bức ảnh mà trong đó có cả Galaxy S8 và LG G6.

Xem thêm: LG G6 sẽ có màn hình 18:9 không viền siêu dị

Chuyên gia rò rỉ thông tin Evan Blass mới đây lại khiến cộng đồng smartphone thế giới đứng ngồi không yên, sau khi anh tiết lộ một vài hình ảnh mới nhất của LG G6 và Galaxy S8 trên trang Twitter của mình.

Với lời chú thích: “Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu mua sắm vỏ ốp cho những chiếc điện thoại của bạn”, Evan Blass muốn tiết lộ hình ảnh những chiếc vỏ ốp lưng nhưng đồng thời cũng cho thấy hình ảnh rõ nét của 2 chiếc smartphone Android hot nhất sắp ra mắt.

LG G6 vs Samsung Galaxy S8

LG G6 Hải Phòng

Galaxy S8 sẽ có cạnh dưới rất mỏng, màn hình uốn cong tràn 2 cạnh, không còn nút Home cảm ứng. Thiết kế mới này của Samsung khiến cho chiếc Galaxy S8 trông thanh thoát hơn và quyến rũ hơn khi kết hợp với màn hình cong kế thừa từ Galaxy S7. Và cũng có thể thấy, cảm biến vân tay của máy đã được đặt ở đằng sau, ngay cạnh camera.Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy phía trên chính là chiếc Galaxy S8 của Samsung và phía dưới chính là LG G6. Bức ảnh đã xác nhận khác nhiều tin đồn trước đây về 2 chiếc smartphone này.

Còn phía dưới là chiếc LG G6, dễ nhận thấy khi chiếc smartphone này không có màn hình cong. Bức ảnh cũng chỉ tiết lộ phía trên của máy, bao gồm camera trước và cảm biến tiệm cận quen thuộc.

Mặt sau của LG G6 được trang bị camera kép, đèn flash kép và cảm biến vân tay. Cả 2 chiếc smartphone trong ảnh đều có màu bạc

Facebook Youtube Top