Giỏ hàng

Giá chỉ 7 triệu nhưng Oppo F5 lại có nhiều tính năng mà cả Note 8 chưa có

Theo đó, smartphone mới của Oppo được trang bị camera selfie 20MP cùng tính năng chụp ảnh chân dung, xóa phông xuất sắc, cùng với đó là sự hiện diện của tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm: Những lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone X

Sau cả tháng trời "trải thảm" với những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, Oppo đã chịu cho ra mắt Oppo F5 tại thị trường Philipines hôm 26/10 vừa qua.

Oppo F5 sở hữu thiết kế màn hình vô cực tỷ lệ 18:9

Sản phẩm được giới thiệu với màn hình tràn cao cấp 6 inch, phân giải full HD 1080x2160 và tỷ lệ màn hình 18:9. Khóa vân tay được chuyển ra phía sau, nhưng nếu không tiện dùng vân tay thì Oppo F5 cũng hỗ trợ mở khóa bằng tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, Oppo khuyến cáo người dùng rằng tính năng nhận diện khuôn mặt không được an toàn như mở khóa bằng vân tay.

Giá chỉ 7 triệu nhưng Oppo F5 lại có nhiều tính năng mà cả Note 8 chưa có - 2

Tính năng nhận diện bằng khuôn mặt trên Oppoo F5

Giá chỉ 7 triệu nhưng Oppo F5 lại có nhiều tính năng mà cả Note 8 chưa có - 3

oppo f5 hải phòng

Chế độ chụp chân dung với chế độ xóa phông cũng hiện diện ở chức năng selfie của Oppo F5.

Về cấu hình, Oppo F5 được trang bị chip Helio P23 với 8 nhân A53 trong CPU. Oppo cũng sẽ có 2 phiên bản với trang bị RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 32GB và bản 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB.

Giá chỉ 7 triệu nhưng Oppo F5 lại có nhiều tính năng mà cả Note 8 chưa có - 4

Sản phẩm ra mắt với 3 màu đen, đỏ và gold

Oppo F5 được chính thức bán ra thị trường từ 27/10 tại thị trường Philipines với mức giá từ 263 Euro (khoảng 7 triệu đồng). Tại thị trường Việt Nam, dự kiến sản phẩm sẽ được giới thiệu vào 4/11 tới.

Facebook Youtube TikTok