Giỏ hàng

Giá iPhone 8 sẽ không đắt đến 1.000 USD?

Theo một nghiên cứu mới của công ty đầu tư UBS, iPhone tiếp theo của Apple, tạm gọi là iPhone 8 có thể không đắt như một số dự đoán.

Xem thêm: Galaxy Note 7 tân trang sẽ về Việt Nam với giá bao nhiêu?

Cho đến nay, hầu hết các tin đồn về iPhone 8 đều cho rằng mẫu điện thoại phát hành nhân kỷ niệm 10 năm iPhone sẽ có giá lên tới 1.000 USD.

iphone-8-xach-tay-hai-phong

iPhone 8 có thể sẽ không đắt đến 1.000 USD như dự đoán.

Tuy nhiên, nhà phân tích Steve Milunovich của UBS nói rằng giá thực của mẫu điện thoại này sẽ thấp hơn rất nhiều. Và những người hâm mộ iPhone của Apple có thể cảm ơn Samsung.

"Mẫu điện thoại hàng đầu của Apple sẽ có một số bất lợi so với Galaxy S8 Plus của Samsung," Milunovich viết trong một bản tin cho các nhà đầu tư vào hôm thứ Ba (4/4).

UBS dự kiến màn hình OLED trên iPhone 8 sẽ tăng chi phí lắp ráp từ 70 đến 90 USD cho mỗi chiếc điện thoại. Điều đó sẽ đặt giá bán khoảng 870 USD.

Mặc dù tăng giá, UBS nghĩ rằng iPhone mới 8 - với màn hình lớn hơn, bo viền mỏng -sẽ là mẫu điện thoại có doanh số bán lớn nhất của Apple. Apple đã tăng giá bán cơ bản trên iPhone 7 Plus vào năm 2016, nhưng nhu cầu cao có thể làm cho nó chiếm hơn 40% tất cả doanh thu iPhone trong năm tài chính 2017.

Ông Milunovich đã viết: "Khách hàng của Apple dường như rất vui khi phải trả nhiều tiền hơn cho những sản phẩm họ cảm thấy khác biệt.

iPhone 8 dự kiến sẽ có nhiều tính năng mới hơn bất kỳ iPhone nào trong lịch sử. Các tin đồn đã chỉ ra rằng Apple có thể bổ sung các bộ cảm biến 3D, sạc không dây, thân kính mới, màn hình OLED vô cực, Touch ID được nhúng vào màn hình, cải tiến camera, xử lý nhanh hơn và nhiều tính năng mới khác. Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 8 vào mùa Thu này.

Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok