Giỏ hàng

Giảm giá iPhone XR "ngon" chưa từng thấy: Cho tụt hẳn... 300 đồng để chứng tỏ độ hào phóng!

iPhone từ trước tới nay chưa bao giờ khoác lên mình mức giá rẻ rúng cả, thậm chí còn ngày càng có xu hướng lên top không ai bì kịp. Lợi ích thì chưa chắc nhưng cứ biết rằng ví tiền cả fan đang dần dần kiệt quệ chẳng ai thương cho nổi. Thế mới thấy những dịp sale off, giảm giá bất ngờ mới đáng quý đến nhường nào.

Xem thêm: iPhone XI lộ thiết kế tam giác

Mới đây, đại diện chính thức của Apple trên trang thương mại điện tử Amazon đã đưa ra một chương trình giảm giá dành cho mẫu iPhone XR của mình đối với các khách hàng tại Anh. Vừa được giá tốt, lại còn combo thêm dịch vụ "freeship", còn gì ngon hơn nữa nhỉ.

Đang có chương trình giảm giá và freeship cho khách hàng mua iPhone XR tại Anh.

mua iphone xs max hải phòng

Thế nhưng, đừng vội ghen tị với các iFan ở Anh mà hãy nhìn kỹ chỗ này đi đã:

bán iphone xs max hải phòng

Mức giảm sốc nhất của Apple là đây chứ đâu!

So với mức giá gốc 799 Bảng Anh, Apple chỉ giảm xuống 798,99 Bảng Anh, tức 0,01 Bảng - tương đương... 300 đồng. Thật vui mừng khôn xiết biết bao, Apple đã thấu hiểu lòng con dân cháy túi bấy lâu nay mà ban ơn huệ hào phóng đến vậy. Thật đó, trang tin Softpedia còn nhận định "không mua là phí cả đời" cơ mà!

mua iphone x hải phòng

mua iphone x hải phòng

Với mức giá như vậy thì đã có thể mua iPhone XS Max tại Minh Hoàng Mobile: https://mhm.vn/collections/iphone-x-iphone-xs-iphone-xs-max-iphone-xr-hai-phong

Facebook Youtube Top
--> -->