Khuyến mãi Khuyến mãi

Hé lộ tính năng giúp Apple Watch Series 7 trở nên bất bại trong tương lai!

Minh Hoàng Mobile
Th 3 29/06/2021

Có lẽ đã đến lúc Apple Watch cần phải có kích thước lớn hơn. Trong nhiều năm qua, Apple Watch đã dần phát triển thành một thiết bị điện toán ngày càng tự chủ. Khi Apple Watch 3 được hỗ trợ LTE, người dùng hoàn toàn có thể kết nối mạng mà không cần đến iPhone bên cạnh. Mới đây nhất, phiên bản watchOS 8 đã cải thiện tính năng nhắn tin trên đồng hồ và hỗ trợ thêm cho khóa kỹ thuật số (digital keys) để người dùng có thể mở khóa xe ô tô, thanh toán giao dịch,... bằng ví trên đồng hồ.

Tất cả những tính năng này đã giúp Apple Watch trở nên vượt trội hơn, thế nhưng vẫn không đủ để vượt qua và thay thế cho iPhone. Thay vào đó, Apple Watch nên “học hỏi” theo iPhone bằng cách gia tăng kích thước màn hình.

Hé lộ tính năng giúp Apple Watch Series 7 trở nên

Thế hệ iPhone đầu tiên chỉ có kích thước màn hình là 3,5 inch. Sang đến iPhone 6 Plus, kích thước màn hình đã tăng lên 5,5 inch, tiếp đó là iPhone XS Max đã vượt lên dẫn trước với màn hình OLED kích thước 6,5 inch, và cuối cùng là kích cỡ màn hình của iPhone 12 Pro Max đã được nâng lên 6,7 inch, trở thành màn hình iPhone lớn nhất từ ​​trước tới nay.

Trong khi iPhone 12 mini quay trở lại với kích thước 5,4 inch nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, thì nhiều người đã quen và thích sử dụng những chiếc điện thoại lớn hơn. Số liệu bán hàng từ Consumer Intelligence Research Partners ( Đối tác nghiên cứu trí tuệ người tiêu dùng) đã cho thấy iPhone 12 mini là mẫu iPhone 12 có độ phổ biến thấp nhất trong 3 tháng sau khi ra mắt.

Hiện tại mẫu Apple Watch 6 có kích thước 40 và 44 mm, mang đến những trải nghiệm người dùng thu nhỏ, mặc dù có hiệu suất tuyệt vời nhưng không phải tối ưu nhất.

Trên thực tế, việc tăng thêm một vài mm vào Apple Watch không phải là một thay đổi quá lớn như chiếc iPhone 12 nhỏ nhất và lớn nhất. Trong khi đó, Samsung Galaxy Watch 3 có kích thước lớn nhất là 45 mm, Suunto 7 có đường kính 50 mm và là một trong những chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất, được các vận động viên vô cùng yêu thích.

Hé lộ tính năng giúp Apple Watch Series 7 trở nên

Tất nhiên, những người dùng có cổ tay nhỏ sẽ không thích một chiếc đồng hồ thông minh có kích thước quá lớn. Bàn tay có thể cầm điện thoại với mọi kích cỡ khác nhau, thế nhưng việc làm cho cổ tay phù hợp với đồng hồ lớn hơn lại là điều không thể. Cảm giác thoải mái sẽ là trở ngại lớn nhất, đặc biệt nếu Apple Watch cần phải được đeo mọi lúc mọi nơi, kể cả qua đêm để có thể theo dõi giấc ngủ.

Kích thước màn hình lớn hơn cũng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, đồng nghĩa với việc thời lượng pin của Apple Watch cần phải được cải thiện. Bù lại, không gian màn hình lớn hơn có thể sẽ được tận dụng tối đa, ví dụ như micro và loa lớn hơn hoặc bộ xử lý mạnh mẽ hơn để duyệt web. Những chiếc Apple Watch ở kích thước hiện tại vẫn có thể điều hướng kính AR, tuy nhiên màn hình lớn hơn chắc chắn sẽ mở ra một hệ thống hoàn chỉnh hơn mà không cần đến iPhone.

Và ít nhất, một chiếc Apple Watch có kích thước lớn hơn sẽ tạo ra nhiều phong cách thời trang hơn. Có rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng đồng hồ cỡ lớn để phô trương chúng như một món phụ kiện thời trang thay vì 1 thiết bị công nghệ.

 

mua điện thoại iPhone trả góp tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone giá rẻ Hải Phòng

> iPhone 7 Plus Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Max Hải Phòng

> iPhone X Hải Phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | 0764.966.966

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok