Giỏ hàng

Hé lộ tính năng sắp xuất hiện trên iPhone cảnh báo thời điểm sắp hết pin !!!

Thông thường, những thiết bị iPhone chỉ đưa ra lời cảnh bảo “pin yếu” khi dung lượng pin chỉ còn lại khoảng 20%. Tuy nhiên, mới đây Apple đã được cấp bằng sáng chế mới với công nghệ thông minh, có thể dự kiến thời điểm hết pin khi người dùng đang sử dụng thiết bị. Vậy ưu điểm của công nghệ mới này là gì?

Apple được cấp bằng sáng chế mới cho iPhone

Theo hồ sơ đăng ký bằng sáng chế, gần đây Apple đã đăng ký một công nghệ mới giúp xác định thời điểm iPhone sẽ hết pin. Được biết bằng sáng chế này đã chính thức được thông qua vài ngày trước.

Theo một báo cáo của 9to5Mac, “nhà Táo” đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống mới, có khả năng cảnh báo người dùng iPhone về thời điểm mà thiết bị của họ dự kiến sẽ hết pin. Hay nói cách khác, thay vì hỗ trợ tiết kiệm pin như hầu hết những tính năng iOS khác, hệ thống mới được xây dựng để người dùng biết pin trên thiết bị khi nào sẽ hết. Điều này giúp người dùng điều chỉnh thời gian hoạt động trong ngày sao cho phù hợp dựa trên mức sử dụng gần đây.

Hé lộ tính năng sắp xuất hiện trên iPhone cảnh báo thời điểm sắp hết pin !!!

Công nghệ mới này sẽ mang đến những lợi ích gì?

Hiện tại, người dùng iPhone chỉ nhận được thông báo pin yếu khi mức pin trên thiết bị chỉ còn lại khoảng 20%. Chính vì vậy, hệ thống mới sẽ làm khiến thông báo trở nên hữu ích hơn rất nhiều về độ cá nhân hóa cũng như lên kế hoạch để sử dụng pin sao cho hợp lý.

Đối với người dùng Mac cũng đã có một tính năng tương tự. Theo đó hệ điều hành macOS sẽ hiển thị cho người dùng biết thời lượng pin ước tính còn lại.

Hé lộ tính năng sắp xuất hiện trên iPhone cảnh báo thời điểm sắp hết pin !!! hình ảnh 2

Tuy nhiên, bằng sáng chế mà “Táo khuyết” mới được thông qua đã nêu chi tiết về một hệ thống phức tạp hơn. Hệ thống này sẽ xác định hành vi của người dùng vào những ngày khác nhau trong tuần, từ đó điều chỉnh cảnh báo pin từng ngày sao cho phù hợp hơn.

Việc nộp bằng sáng chế đã cho thấy Apple thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, có lẽ trong thời gian sắp tới người dùng sẽ được chứng kiến một tính năng thông minh mới, giúp iPhone có thể đưa ra cảnh báo về thời điểm hết pin. Bạn có mong chờ được trải nghiệm tính năng mới này không?

 

mua điện thoại iphone ở đâu uy tín hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

giá iphone hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | 07777.9999.5

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok