Giỏ hàng

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội

Một cậu bé 14 tuổi tại Hà Nội đã không ngại thức đêm để đến mua iPhone XS Max giá 34 triệu đồng. Ngày 2/11, các đại lý tại Việt Nam bắt đầu mở bán chính thức 3 mẫu iPhone 2018. Theo đó, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã mở bán những chiếc máy mới này vào 0h đêm và bắt đầu giao máy cho những khách hàng đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM. Nhà bán lẻ Thế Giới Di Động tổ chức sự kiện vào sáng hôm sau.

Xem thêm: iPhone XS MAX bản 2 sim vật lý hút hàng tại Việt Nam

iphone xs max hai phong

23h ngày 1/11, những đơn vị bán lẻ đầu tiên bắt đầu giao máy iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chính hãng cho khách hàng đặt trước.

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội - Ảnh 2.

Mặc dù giá iPhone XS Max năm nay rất cao (khởi điểm từ 34 triệu đồng cho bản 64GB và tối đa lên đến 44 triệu đồng cho bản 512GB), tuy nhiên sức mua của nó vẫn rất tốt và áp đảo hoàn toàn iPhone XS cỡ nhỏ và iPhone XR. Một hệ thống bán lẻ lớn cho biết tỷ lệ đặt mua iPhone XS Max của họ chiếm đến hơn 70%.

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội - Ảnh 3.

Anh Việt - kỹ sư phần mềm làm việc tại Hà Nội, là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone XS Max. Anh nói chiếc máy này được anh mua tặng vợ.

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vị khách hàng thu hút được sự chú ý hơn cả là Hà Huy Hoàng - một cậu bé 14 tuổi và hiện đang học lớp 8. Đi cùng với Hoàng là em trai và mẹ - cũng là người tặng cho Hoàng chiếc máy này.

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội - Ảnh 5.

Phiên bản mà Hoàng lựa chọn là iPhone XS Max, dung lượng 64GB, màu bạc và có giá 34 triệu đồng

Học sinh lớp 8 thức đêm đi mua iPhone XS Max tại Hà Nội - Ảnh 6.

Mẹ của Hoàng cho biết chiếc máy này sẽ được hai anh em chia nhau dùng chung

Theo GenK

Facebook Youtube TikTok