Giỏ hàng

HOT: iPhone X lần đầu tiên giảm “sốc” 4 triệu đồng

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ được mua ngay iPhone X với giá hấp dẫn chưa từng thấy.

Hiện tại, một số nhà bán lẻ trong nước đang có chính sách khuyến mại rất hấp dẫn cho khách hàng mua trực tuyến iPhone X. Cụ thể, nếu đặt hàng ngay hôm nay – 19/08, iPhone X phiên bản bộ nhớ trong 64GB sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng, còn 26,99 triệu đồng (màu xám); iPhone X bản 256GB cũng sẽ được giảm 4 triệu đồng xuống còn 30,79 triệu đồng (giảm từ 34,79 triệu đồng).

Xem thêm: Mở hộp Galaxy Note 9 chính hãng tại Việt Nam

iPhone X đang được giảm tới 4 triệu đồng.

Có thể nói, đây là đợt giảm giá sâu nhất từ trước tới nay của iPhone X “đình đám”. Mẫu smartphone cao cấp này được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và chưa từng “hạ nhiệt” tại Việt Nam, vẫn là niềm khát khao của nhiều người đam mê công nghệ.


HOT: iPhone X lần đầu tiên giảm “sốc” 4 triệu đồng - 2
Camera sau kép với khả năng chụp ảnh, quay video cực "đỉnh".

iPhone X là chiếc điện thoại thông minh đi đầu với xu hướng thiết kế “tai thỏ” và cũng sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, camera sau kép cho ảnh chụp chân dung cực đẹp, quét khuôn mặt bảo mật an toàn. Các thông số chính của máy gồm: màn hình OLED cỡ 5,8 inch; chip A11 Bionic; RAM 3GB; camera sau kép 12MP; camera selfie 7MP; pin 2716 mAh.

*Lưu ý: Hết ngày hôm nay, giá bán của các tùy chọn iPhone X sẽ quay về mức cũ.

Facebook Youtube TikTok