Hyundai ra mắt bộ đôi smartphone Seoul 5 và Seoul S6

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ tham gia vào thị trường smartphone Việt Nam với hai sản phẩm thuộc dòng Seoul với mức giá từ 2 triệu đồng.

Xem thêm: iPhone sắp ra mắt điện thoại Ferrari trong năm 2017

smartphone gia re 1

Hai smartphone của Huyndai với tên gọi Seoul S5 và Seoul S6 đều sử dụng màn hình IPS 5 inch với độ phân giải HD. Cả hai đều sử dụng kính cong 2,5D ở mặt trước nhưng màn hình là loại on cell nên khoảng cách giữa tấm nền và kính bảo vệ cách xa nhau dễ gây phản chiếu khi sử dụng dưới trời nắng và góc nhìn không được rộng.  

smartphone gia re 2

Huyndai Seoul S5 có khung kim loại nhưng mặt lưng bằng nhựa và có thể tháo rời. Seoul S5 được bán với giá 2 triệu đồng và là một trong những smartphone rẻ nhất hiện nay có trang bị cảm biến vân tay. 

smartphone gia re 3

Cấu hình của hai máy nằm ở mức trung bình so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Seoul S5 được trang bị chip 4 nhân tốc độ, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, còn Seoul S6 dùng chip 4 nhân, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB và đều có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. 

smartphone gia re 4

Cả hai đều chạy Android 6.0 với giao diện của Huyndai được làm gần giống với Android gốc. Trong khi Seoul S6 hỗ trợ kết nối 4G LTE thì Seoul S5 chỉ hỗ trợ kết nối 3G. 

smartphone gia re 5

Camera của hai mẫu thấp so với mức chung hiện nay khi Seoul S5 được trang bị camera trước 2 megapixel và camera 5 megapixel còn Seoul S6 có camera 5 megapixel còn camera sau chỉ 8 megapixel. 

smartphone gia re 6

Hai model đều sử dụng cổng kết nối micro USB 2.0 và cùng có dung lượng pin là 2.150 mAh.

điện thoại hải phòng giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam, Seoul 5 và Seoul S6 được niêm yết với mức giá bán là 1,99 triệu đồng và 3,29 triệu đồng. Khi bán ra, máy được cài sẵn nền tảng Android 6.0 của Google.

0
Minh Hoàng Mobile  back to top