Giỏ hàng

iFan Hải Phòng mong chờ thế hệ iPhone mới đẹp “sang chảnh” hơn

iPhone – Sản phẩm công nghệ luôn dẫn đầu mọi thị trường, là niềm khao khát, thèm muốn cho bất kì ai. Hiện tại, đã có rất nhiều tin đồn và những tin tức rò rỉ về một thế hệ sản phẩm mới – iPhone 12 gây ra nhiều lời đồn đoán cho các iFan trên toàn thế giới

Cùng Minh Hoàng Mobile Hải Phòng cập nhật những thông tin HOT nhất

- Đọc thêm: ĐIỀU GÌ THÚC ĐẨY APPLE TẠO RA SIÊU PHẨM FLAGSHIP ĐÌNH ĐÁM ?

Theo ông Jon Prosser đến từ kênh YouTube Front Page Tech, dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ có bộ nhớ trong bắt đầu từ 128 GB, tăng gấp đôi so với 64 GB mà Apple đã cung cấp trong 3 năm qua.

Ông Prosser tuyên bố rằng các mẫu iPhone 12 sẽ có 5.4 inch và 6.1 inch sẽ tùy chọn bộ nhớ 128 GB hoặc 256 GB

Mẫu iPhone 12 Pro có kích thước  6.1 inch và 6.7 inch sẽ có tùy chọn 128 GB, 256 GB và 512 GB. Tất cả bốn model ​​sẽ có màn hình OLED, hỗ trợ 5G và chip A14 nhanh hơn.

Thông tin mới nhất cho thấy chiếc iPhone lớn nhất năm nay - iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có dung lượng pin vượt quá 4400mAH. Apple đã cải thiện khá lớn về tuổi thọ pin với iPhone 11 Pro Max và hãng này vẫn đang cố gắng duy trì điều đó đồng thời bổ sung các tính năng sử dụng nhiều pin như ProMotion và di động 5G trong dòng iPhone năm nay.

Về camera, Apple đang cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng với khả năng lấy nét tự động nhanh hơn và ổn định hình ảnh được cải thiện. Smart HDR đang được nâng cấp để giảm tiếng ồn trong môi trường tối. Máy quét LiDAR mới có thể được sử dụng để tăng cường lấy nét tự động. Thêm nữa, có suy đoán cho rằng cảm biến LiDAR sẽ cải thiện độ chính xác của ảnh Chế độ chân dung.

Các điện thoại sẽ có chung thiết kế bên ngoài mới với các cạnh phẳng và “notch” nhỏ hơn, có khả năng kết nối 5G, được trang bị máy quét LiDAR phía sau, camera được nâng cấp và tích hợp bộ xử lý Apple A14 mới nhất.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 của mình vào tháng 9 tới đây, Bạn có mong chờ iPhone thế hệ mới ?

Facebook Youtube Top