Giỏ hàng

iOS 12 vô tình tiết lộ thông tin quan trọng về iPhone X Plus

Trong bản cập nhật iOS 12 beta gần đây, Apple đã vô tình để lộ nhiều bí mật về chiếc iPhone sắp tới của hãng.

Theo trang tin iHelpBR từ Brasil, phiên bản iOS 12 beta 5 đã chứa những đoạn mã về chiếc iPhone X Plus 6,5 inch của Apple. Thiết bị này có thể hoạt động giống như iPad.

Xem thêm: Biến Smartphone thành máy quay chuyên nghiệp

Những thông tin rò rỉ trước đó cho hay iPhone X Plus sẽ có màn hình độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel (cao hơn những phiên bản iPhone trước đó). Vì vậy, iHelpBR đã tạo ra một máy ảo trên Xcode chạy phiên bản iOS 12 beta 5 ở độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel. Với độ phân giải này, giao diện landscape (nằm ngang) cho loạt ứng dụng gốc trên iPhone đã xuất hiện.

iOS 12 vo tinh tiet lo thong tin quan trong ve iPhone X Plus hinh anh 1

Giao diện landscape có thể xuất hiện trên iPhone mới.

Như vậy, với phát hiện mới từ iHelpBR thì iPhone X Plus có thể được hãng bổ sung chế độ landscape cho loạt ứng dụng mặc định.

Một điều thú vị khác, “iPhone 9” - hay còn được biết đến như iPhone X với màn hình 6,1 inch cũng không có chức năng landscape này. Vì vậy, đây có thể là tính năng cao cấp chỉ dành riêng cho iPhone X Plus.

Ngoài ra, iPhone X Plus còn được cho là trang bị tính năng SIM kép độc quyền (không xuất hiện trên các mẫu iPhone khác). Tất cả sẽ giúp cho iPhone X Plus trở thành sản phẩm hấp dẫn hơn nhưng giá bán sẽ cao hơn.

Facebook Youtube Top