Giỏ hàng

iOS 14.5 còn chưa ra mắt, các iFans đã xôn xao về sự xuất hiện của iOS 15 !!!

Như thông lệ hàng năm, chắc chắn rằng đa số những tính năng mới của iOS 15 sẽ được giới thiệu trên sân khấu. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng những tính năng hấp dẫn nhất có thể sẽ được “bật mí” ngay sau khi phiên bản beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển của iOS 15 ra đời. Quá trình này thường sẽ không mất quá nhiều thời gian và luôn có sẵn để tải xuống ngay sau khi kết thúc bài phát biểu tương ứng.

Câu hỏi được đặt ra là, những tính năng hấp dẫn và mới mẻ nào sẽ xuất hiện trên bản cập nhật tiếp theo của iOS?

Các ứng dụng mặc định có khả năng tùy chỉnh nhiều hơn

Sự ra đời của iOS 15 đánh dấu khả năng tùy biến của hệ điều hành nhà Apple đã phát triển hơn nữa bằng cách cho phép người dùng thực hiện nhiều thay đổi hơn trên những ứng dụng mặc định. iOS 14 đã khởi đầu xu hướng này bằng việc cho phép thay đổi Safari và Mail bằng một ứng dụng thay thế khác. Phiên bản beta của iOS 14.5 mới nhất có khả năng cho phép người dùng thay đổi nền tảng âm nhạc mặc định mà mình lựa chọn, ví dụ như thay thế Apple Music bằng Spotify. Xu hướng phát triển ngày càng cởi mở này có thể sẽ vẫn tồn tại trên iOS 15.

iOS 14.5 còn chưa ra mắt, các iFans đã xôn xao về sự xuất hiện của iOS 15 !!!

Hỗ trợ cập nhật trên những thiết bị nào?

Dường như các bản cập nhật iOS đang có xu hướng giảm hỗ trợ cho những mẫu iPhone cũ hơn. Đây không phải là trường hợp của iOS 14 khi chúng vẫn làm việc với các mẫu iPhone chạy phiên bản iOS 13. Tuy nhiên mọi chuyện có lẽ sẽ khác với iOS 15 khi khả năng hỗ trợ sẽ loại bỏ đối với mẫu iPhone cuối cùng có jack cắm tai nghe 3.5 mm là iPhone 6S và iPhone 6S Plus, cũng như iPhone SE thế hệ đầu tiên. Nhìn chung, chỉ những thiết bị được hỗ trợ chip A10 hoặc mới hơn mới được hỗ trợ cập nhật phiên bản này.

iOS 14.5 còn chưa ra mắt, các iFans đã xôn xao về sự xuất hiện của iOS 15 !!! hình ảnh 2

Quyền riêng tư được nâng cao

Phiên bản iOS 14.5 beta mới nhất đã củng cố quyền riêng tư của hệ điều hành iOS hơn nữa bằng cách tự động chuyển hướng dữ liệu duyệt web an toàn thông qua những máy chủ của chính Apple và hoạt động như một loại proxy, bảo vệ người dùng khỏi con mắt tò mò của những nhà quảng cáo đang không ngừng rình mò dữ liệu của họ. Người dùng hoàn toàn có quyền mong đợi những tính năng bảo mật tương tự cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 15. 

iOS 14.5 còn chưa ra mắt, các iFans đã xôn xao về sự xuất hiện của iOS 15 !!! hình ảnh 3

Thời điểm phát hành là khi nào?

Sự kiện WWDC năm nay có khả năng sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến vào tháng 6. Đây dường như là thời điểm yêu thích mà Apple chọn lựa để đưa ra những thông báo về phần mềm. Bên cạnh việc phát hành phiên bản beta, việc hé lộ sớm những thông tin về Ios 15 cũng mang lại nhiều khoảng thời gian cho các nhà phát triển ứng dụng để kịp thời chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới và bắt kịp tất cả những tính năng mới.

Thời điểm phát hành phiên bản chính thức của iOS 15 có lẽ sẽ diễn ra cùng với thời điểm phát hành loạt iPhone tiếp theo trong năm 2021. Theo thông lệ, dòng sản phẩm iPhone mới sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, chính vì vậy hy vọng rằng phiên bản iOS tiếp theo sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó.


bán điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone hải phòng uy tín

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 


 


Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok