Giỏ hàng

iPhone 11 Pro có camera thò thụt

Nhà thiết kế nổi tiếng Hasan Kaymak chia sẻ hình dung của ông về iPhone thế hệ mới với cụm ống kính dạng pop-up. Theo Kaymak, camera FaceTime trên iPhone 11 Pro sẽ độ phân giải 12 megapixel và được ẩn bên trong máy. Khi người dùng kích hoạt để chụp ảnh selfie hay chat video, hệ thống này sẽ trồi lên với cơ chế "thò thụt" tương tự trên điện thoại Vivo Nex S.

Xem thêm: Đã có giá dự kiến của iPhone XI

iphone hải phòng

iPhone 11 Pro sẽ được trang bị bốn ống kính ở mặt sau với viền bao quanh cụm camera vuông đóng vai trò như đèn LED. Máy có màn hình tràn viền 6,3 inch và không còn thiết kế "tai thỏ", sử dụng pin 4.000 mAh.

Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây vừa quay trở lại khi lên ý tưởng một chiếc iPhone 11 Pro có ngoại hình

Nhà thiết kế Hasan Kaymak giới thiệu ý tưởng iPhone 11 Pro có ngoại hình độc, với màn hình tràn viền không khiếm khuyết ở mặt trước. 

Theo trang Concept-Phones, Hasan Kaymak đã hình dung mẫu iPhone 11 Pro này có tổng cộng 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo một cụm hình vuông và có dàn đèn LED bao bao quanh. Ở mặt trước, điện thoại này gây ấn tượng với màn hình Retina kích thước 6.3 inch với thiết kế hoàn toàn không viền nhờ sử dụng cơ chế camera selfie

Ở mặt trước, điện thoại gây ấn tượng với màn hình Retina kích thước 6,3 inch với thiết kế không viền nhờ sử dụng cơ chế camera selfie thò thụt có cảm biến 12 megapixel. 

Theo Kaymak, camera FaceTime trên iPhone 11 Pro sẽ độ phân giải 12 megapixel và được ẩn bên trong máy. Khi người dùng kích hoạt để chụp ảnh selfie hay chat video, hệ thống này sẽ trồi lên với cơ chế thò thụt tương tự trên điện thoại Vivo Nex S.  iPhone 11 Pro sẽ được trang bị bốn ống kính ở mặt sau với viền bao quanh cụm camera vuông đóng vai trò như đèn LED. Máy có màn hình tràn viền 6,3 inch và không còn thiết kế tai thỏ, sử dụng pin 4.000 mAh.

Khi người dùng kích hoạt để chụp ảnh selfie hay chat video, hệ thống trồi lên. 

Màu sắc của hệ thống camera thò thụt giống với màu của iPhone 11 Pro.

Màu sắc của hệ thống camera thò thụt giống với màu của iPhone 11 Pro.

Camera Pop-up (bật lên) làm chúng ta liên tưởng đến Vivo Nex S. Mặc dù vòng đèn LED bao quanh hệ thống 4 camera ở phiên bản màu trắng khá đẹp, nhưng không được đẹp mắt đối với phiên bản màu đen. Ít nhất chúng ta sẽ có được một khu vực cực kỳ sáng bóng ở mặt sau của điện thoại, giống như những điện thoại chơi game được chiếu sáng bằng đèn LED.

Theo hình ảnh concept, độ hoàn thiện của cụm camera rất tốt. Tuy vậy, nhiều khả năng iPhone 11 Pro không thể chống nước.

Theo trang Concept-Phones, Hasan Kaymak đã hình dung mẫu iPhone 11 Pro này có tổng cộng 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo một cụm hình vuông và có dàn đèn LED bao bao quanh.

Theo trang Concept-Phones, Hasan Kaymak hình dung mẫu iPhone 11 Pro này có tổng cộng 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo một cụm hình vuông và có dàn đèn LED bao bao quanh.

Chưa hết, iPhone 11 Pro còn gây ấn tượng với viên pin có dung lượng lên tới 4,000 mAh.

iPhone 11 Pro còn gây ấn tượng với viên pin có dung lượng lên tới 4.000 mAh.

iPhone 11 Pro có camera thò thụt - 7
Tuy nhiên, iPhone 11 Pro cũng có thể gặp một số vấn đề với Face ID. Người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để mở khóa thiết bị, phải chờ camera selfie Pop-up (bật lên), sau đó camera mới quét khuôn mặt người dùng.

iPhone 11 Pro cũng có thể gặp một số vấn đề với Face ID. Người dùng phải mất nhiều thời gian hơn để mở khóa thiết bị, phải chờ camera selfie bật lên, sau đó camera mới quét khuôn mặt người dùng.

iPhone 11 Pro có camera thò thụt - 9
 
 Theo Concept Phone
Facebook Youtube Top