Giỏ hàng

iPhone 11 tiếp tục lộ clip mô phỏng tuyệt đẹp

Mới đây, nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã công bố đoạn video dựng lại hình ảnh thiết kế của iPhone 11 từ những thông tin rò rỉ trước đó.

Xem thêm: Đây là iPhone bán chạy nhất 2018

Theo đó, máy không khác nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Phía trước vẫn có phần “tai thỏ”, kết cấu của máy vẫn làm bằng thép không gỉ kết hợp hai mặt kính.

Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là cụm camera sau với 3 camera nằm riêng biệt được đặt theo cách “chẳng giống ai”. Về camera trước, máy được trang bị camera selfie 12MP, tích hợp mở khóa khuôn mặt Face ID.

iphone 11 hải phòng

Màn hình của iPhone 11 có kích thước 5.8-inch, tấm nền OLED phần viền được làm mỏng đáng kể. Cạnh dưới của máy là vị trí của loa ngoài và cổng sạc USB-C có tích hợp công nghệ sạc nhanh. Model này sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4150mAh, cao hơn 1492mAh so với iPhone XS.

iphone 11 hai phong

Bán iPhone 11 tại Hải Phòng

Trước đó, Ming-Chi Kuo, nhà phân tích đến từ Đài Loan, người được mệnh danh là "thần đoán" Apple cũng đã đưa ra những suy đoán của mình về thiết kế mới của iPhone 11.

Anh dự đoán iPhone 11 và iPhone 11 Max đều sẽ có một cụm ba camera lớn phía sau. Apple từng dẫn đầu trong cuộc đua camera trên điện thoại nhưng dần bị tụt lại phía sau Google, Huawei và Samsung trong những năm gần đây. Rất có thể "Táo khuyết" sẽ quyết tâm lấy lại vị thế đã mất.

Facebook Youtube Top