Giỏ hàng

iPhone 12 còn chưa lên kệ, hàng loạt phụ kiện đã ào ào "đổ bộ"

Mặc dù iPhone 12 vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên một loạt phụ kiện của chúng đã xuất hiện tại những cửa hàng trong nước. Đây được xem như 1 bước đi nhằm chuẩn bị cho sự xuất hiện của loạt “bom tấn” cực hot này!

Theo kết quả khảo sát trên thị trường phụ kiện điện thoại, bên cạnh những dòng phụ kiện đến từ những nhãn hiệu không tên tuổi của Trung Quốc với mức giá vài chục nghìn đồng thì còn có sự góp mặt của những mặt hàng phụ kiện đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng rất được người tiêu dùng ưa chuộng với mức giá vài trăm nghìn đồng, thậm chí đến cả triệu đồng.

Để giúp người tiêu dùng tránh khỏi nhầm lẫn trong quá trình mua hàng,  trên hộp đựng của những món phụ kiện này luôn phân loại và ghi rõ những cái tên của model đời mới, trong đó bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch và iPhone 12 6.7 inch. Thậm chí, một số hộp đựng còn ghi rõ “5G”, giống như đang ám chỉ về khả năng kết nối và tương thích với mạng 5G của những mẫu smartphone này.

iPhone 12 còn chưa lên kệ, hàng loạt phụ kiện đã ào ào "đổ bộ"

Những tin đồn gần đây đều khẳng định chắc chắn rằng Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 12 khác nhau, sở hữu 3 kích thước khác nhau, trong đó có 2 phiên bản có cùng kích thước 6,1 inch. Mặc dù số lượng camera ở mặt sau trên 2 phiên bản 6,1 inch (iPhone 12 và iPhone 12 Pro) được cho rằng sẽ khác nhau, tuy nhiên chúng đều được đặt trong một cụm mô-đun hình vuông có cùng kích thước, chính vì vậy sẽ không có gì bất ngờ khi những sản phẩm ốp lưng của iPhone 12 hoàn toàn có thể gắn vào iPhone 12 Pro và ngược lại.

Dựa vào nhưng thiết kế ốp lưng, chúng ta có thể thấy được nhiều chi tiết trên loạt iPhone 12 hơn như phím bấm, lỗ khoét ở khung viền và đặc biệt là cụm camera đã được thay đổi về vị trí cũng như kích thước. Phần khung viền cũng được vát phẳng, đúng như những tin đồn rằng Apple sẽ quay trở lại với thiết kế vuông vức như trên iPhone 4,5. Có 1 điều cần lưu ý rằng những phụ kiện ốp lưng được các nhà sản xuất phụ kiện tạo ra đều dựa theo những tin đồn, thậm chí một số sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn còn được đồn đại rằng được tạo ra từ những thiết kế do chính Apple âm thầm cung cấp nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho loạt iPhone mới xuất hiện, chính vì vậy những món phụ kiện này gần như chắc chắn sẽ tương thích với những mẫu iPhone mới.

iPhone 12 còn chưa lên kệ, hàng loạt phụ kiện đã ào ào "đổ bộ" hình ảnh 2

Bên cạnh ốp lưng, người dùng cũng có thể tìm mua những tấm dán bảo vệ màn hình dành cho iPhone 12 ngay từ bây giờ. Những tin đồn gần đây đều nói rằng phần notch của loạt iPhone 12 dường như sẽ không thay đổi quá nhiều so với loạt iPhone 11, vậy  nên tấm dán của iPhone 11 có khả năng sẽ tương thích với iPhone 12 và 12 Pro do sở hữu cùng kích thước 6,1 inch. Trong khi đó, những mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max đều có kích thước màn hình khác nhau nên sẽ không thể tương thích với tấm dán của iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max được.

Theo những thông tin đã được xác nhận, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ chính thức được Apple tổ chức vào ngày 13/10 tới đây và dự kiến bán ra thị trường vào ngày 23/10, Chính vì vậy, sẽ không lâu nữa người dùng đã có thể tiếp cận những sản phẩm này sớm nhất qua con đường xách tay.


MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

Đặt iPhone 12 giá rẻ tại Hải Phòng

> Trả góp 0% điện thoại Xiaomi, SamSung, iPhone tại Hải Phòng

> Tặng voucher, giảm tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Hải Phòng

> Ép kính iPhone tại Hải Phòng

> Thay pin iPhone tại Hải Phòng

 * Cs 1: 147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760
 * Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829
 * Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Hưng: 0983.763.977
 * Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

 

Facebook Youtube TikTok