Giỏ hàng

“Choáng váng” trước concept iPhone 12 với 9 camera

Trong khi thiết kế của dòng iPhone 11 năm nay được dự đoán không thay đổi, sự chú ý lại đổ dồn về iPhone 12 năm sau. Như mọi năm, Apple đang chuẩn bị ra mắt thế hệ kế nhiệm của bộ ba iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR tại một sự kiện riêng vào tháng 9 tới. Rất nhiều chi tiết về các thiết bị này đã bị rò rỉ.

Xem thêm: iPhone và internet đã thay đổi chúng ta như thế nào

“Choáng váng” trước concept iPhone 12 với 9 camera - 1

iPhone 12 sẽ có ngoại hình "sao chép" Galaxy S10+.

Theo đó, dòng iPhone 2019 sẽ trông gần như giống hệt với các mẫu iPhone thế hệ mới nhất. Thiết lập 3 camera sau sẽ có trên cả iPhone 11 và iPhone 11 Max (iPhone 11R chỉ có camera kép phía sau). Đây chính là lý do khiến nhiều người dùng mơ ước một chiếc iPhone 12 có thiết kế tiềm năng hơn.

“Choáng váng” trước concept iPhone 12 với 9 camera - 2

iPhone 2020 sẽ có diện mạo như thế này.

Trong khi nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh đã tìm ra những cách mới để tiến tới thiết kế toàn màn hình, bao gồm màn hình Infinity-O của Galaxy S10 và camera selfie bật lên trên OnePlus 7 Pro, iPhone 12 cũng được cho là có thiết kế “lỗ khuyên” trên màn hình cho các camera phía trước.

bán iphone 7 plus tại hải phòng

Bán iPhone 7 Plus tại Hải Phòng

Đáng chú ý, concept iPhone này còn được các nhà sáng tạo “nhồi nhét” tới 9 camera - hai camera trước và bảy camera sau. Hiện tại, Nokia 9 PureView có 5 camera sau nhưng khả năng iPhone có 7 camera sau có lẽ hơi phi thực tế.

“Choáng váng” trước concept iPhone 12 với 9 camera - 3

iPhone 2020 sẽ có tới 7 camera sau.

Có một vài chi tiết thú vị khác nằm trong video này, bao gồm một tùy chọn Royal Blue tuyệt đẹp mà người dùng kỳ vọng có trên dòng sản phẩm iPhone. Tất nhiên, còn tới hơn 1 năm nữa, iPhone 12 mới xuất hiện, hình ảnh trong video chỉ nhằm thỏa mãn sức sáng tạo của các nhà thiết kế.

Facebook Youtube Top