iPhone 7 Plus vô địch thiên hạ, xếp trên cả Galaxy S7 Edge của Samsung

Sự xuất hiện của iPhone 7 và 7 Plus đã soán ngôi bộ đôi smartphone của Samsung trong bảng xếp hạng 20 chiếc điện thoại tốt nhất thế giới.

Xem thêm: Facebook ra tính năng một inbox chung cho cả Facebook, Messenger và instagram

Có những sự xáo trộn lớn trong bảng xếp hạng 20 chiếc smartphone tốt nhất thế giới với sự xuất hiện của iPhone 7 và 7 Plus, nâng tổng số thiết bị của Apple lên tới con số 5. Trong khi đó, sự ra đi không một lời từ biệt của Note 7 đã giúp iPhone 7 Plus chiếm vị trí độc tôn trên bảng xếp hàng.

iPhone 7 Plus vô địch thiên hạ, xếp trên cả Galaxy S7 Edge của Samsung

Hai sản phẩm khác của Samsung là Galaxy S7 và S7 Edge đã tụt xuống đứng vị trí thứ 3 và thứ 4. Một điểm nhấn khác là Google Pixel XL cũng vượt qua iPhone 6S Plus để đứng vị trí thứ 6, trong khi Pixel đứng vị trí thứ 5. Đây là một trong những thành công ngoài mong đợi của Google với dòng smartphone mới nhất. Các vị trí còn lại không có nhiều sự thay đổi. Dưới đây là bảng xếp hạng 20 mẫu smartphone tốt nhất thế giới.

Minh Hoàng Mobile bán iPhone 7 Plus tại Hải Phòng

Việc iPhone 7 Plus dẫn đầu danh sách là điều không quá khó hiểu khi Apple đã nâng cấp một cách mạnh mẽ về cấu hình, màn hình, khả năng chống nước và đặc biệt là cụm camera kép hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Còn đối với Samsung, hãng còn rất nhiều điều phải làm để quay trở lại vị trí dẫn đầu cũng như lấy lại lòng tin sau sự cố Note 7 trong giai đoạn vừa qua.

0
Minh Hoàng Mobile  back to top