iPhone Ferrari cho ngày sinh nhật thứ 10 của Apple iPhone?

Apple được cho là đang phát triển đến ba mẫu iPhone cho năm 2017, trong đó model cao cấp nhất mang tên mã "Ferrari và có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau.

Xem thêm: Đâu là chiếc Smartphone tốt nhất thế giới hiện nay

Theo thông tin trên Daily Mail, Apple đang lên kế hoạch sản xuất 3 mẫu điện thoại mới dưới tên nhãn lần lượt là D20, D21 và D22.

Trong đó, D20 và D21 sẽ phát hành dưới tên gọi iPhone 7S và iPhone 7S Plus, còn lại là iPhone Ferrari.

Với tên gọi khá lạ, nhiều dự đoán cho thấy chiếc iPhone Ferrari sẽ dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới. So với hai người an hem iPhone 7 và 7 Plus, phiên bản cao cấp iPhone Ferrari được trang bị cấu hình mạnh mẽ, và đặc biệt thiết kế của máy hoàn toàn khác biệt như: sạc không dây, nút Home “vô hình” và màn hình OLED không viền, kính cường lực, camera 3D, công nghệ thực tế ảo… Bên cạnh đó, máy được trang bị bộ chip xử lý Apple A11, trong khi đó khe cắm SIM chuyển xuống cạnh dưới.

iPhone 5s Ferrari

iPhone 5s Hải Phòng

Sự xuất hiện của chiếc iPhone đặc biệt này, cho thấy từng nhất cử nhất động của Apple luôn được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là những thông tin về chiếc iPhone 8 với những thông tin dày đặc lan truyền trên mạng khiến người hâm mộ không thể không háo hức.

Theo dự kiến, hãng công nghệ quả táo khuyết sẽ ra mắt iPhone Ferrari vào mùa thu năm sau.

0
Minh Hoàng Mobile  back to top