Giỏ hàng

iPhone X nhất định không chịu nằm yên trong túi quần Tim Cook

Trong một cuộc nói chuyện với sinh viên của trường đại học Oxford, chiếc iPhone X của Tim Cook đã không chịu nằm yên trong túi quần ông và sau đó nhảy ra khỏi bên ngoài.

Tất nhiên rồi, vị CEO của Apple, Tim Cook chắc chắn đang sử dụng iPhone X- Chiếc iPhone cao cấp nhất sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu trước khi lên kệ chính thức vào ngày 3/11 tới.

iphone x hai phong

Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc nói chuyện với sinh viên của trường đại học Oxford, Tim Cook đã có một sự cố rất thú vị với chiếc iPhone X của mình. Máy đã không chịu nằm yên trong túi quần và cuối cùng rơi hẳn ra ngoài, gây sự chú ý tới rất nhiều sinh viên đang có mặt ở đó.


iPhone X của Tim Cook vô tình rơi ra khỏi túi quần khi đang ngồi nói chuyện

iPhone X của Tim Cook vô tình rơi ra khỏi túi quần khi đang ngồi nói chuyện

Từ bức ảnh này, chúng ta có thể thấy Tim Cook đã nhìn lướt qua máy rất nhanh để kiểm tra thông báo, có lẽ là ông đã mở khoá máy bằng Face ID trước khi úp máy xuống và đặt ngay bên cạnh mình.

Mặc dù iPhone X sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch nhưng thực tế khi cầm thiết bị này trên tay, nó khá nhỏ và gần như chỉ bằng những chiếc iPhone màn hình 4.6 inch chứ không hề to và thô như những phiên bản Plus. Bên cạnh đó, mặt sau của iPhone X năm nay cũng được gia công bằng nguyên liệu kính giúp máy đỡ trơn hơn.

Như vậy thì chẳng có lý nào máy lại có thể rơi được ra ngoài! Hoặc cũng có thể hôm thứ Tư đó, Tim Cook đã mặc một chiếc quần có túi quá nhỏ?


Tham khảo Business Insider

Facebook Youtube TikTok