Khuyến mãi Khuyến mãi

iPhone XE màn hình 4,8 inch, giá từ 630 USD có thể ra mắt

Minh Hoàng Mobile
Th 7 06/04/2019
Với giá bán hợp lý hơn, iPhone XE có thể sẽ giúp vực dậy doanh số của Apple trong năm 2019. Trang Pc-tablet vừa tiết lộ Apple đang làm việc trên một thiết bị màn hình nhỏ với tên gọi iPhone XE. Theo một số nguồn tin từ nhà máy Foxconn tại Ấn Độ, mẫu máy này là sản phẩm kế nhiệm của chiếc iPhone SE ra mắt năm 2016.

Xem thêm: iPhone 6s Plus còn đáng mua vào thời điểm hiện tại

Theo PC-tablet, iPhone XE sẽ sở hữu thiết kế mới tương tự thế hệ iPhone 2018 với màn hình tràn viền, loại bỏ cảm biến vân tay. Phần notch sẽ chứa hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Tuy nhiên, phần cạnh xung quanh thân máy vẫn được làm phẳng, cứng cáp thay vì bo cong như trên những chiếc iPhone XS.

mua iphone x hải phòng

Theo nguồn tin từ PC-tablet, iPhone XE sẽ là bản nâng cấp của iPhone SE ra mắt từ năm 2016. Ảnh: EverythingApplePro.

Máy được trang bị màn hình OLED, kích thước 4,8 inch. Đây là một nâng cấp đáng giá khi so với màn hình 4 inch trên thế hệ iPhone SE đầu tiên. Bên cạnh đó, máy sẽ chỉ hỗ trợ một camera ở mặt lưng nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Camera selfie sẽ có độ phân giải 12 MP.

mua iphone xs max hải phòng

mua iphone xs max hải phòng

Vị trí của phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng, cần gạt rung và cổng sạc vẫn được giữ nguyên như trên thế hệ iPhone SE. PC-tablet cho biết máy sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning và không hỗ trợ sạc không dây.

Một số nguồn tin khác từ các nhà cung ứng linh kiện tại Trung Quốc và Ấn Độ cho biết iPhone XE sẽ chạy trên bộ xử lý A10 Fusion, cùng 2 GB RAM. Máy cũng hỗ trợ 2 tùy chọn bộ nhớ trong gồm 32 GB và 128 GB.

Nguồn tin này cho biết thêm iPhone XE sẽ được giới thiệu vào quý III/2019. Máy sẽ có giá khởi điểm từ 630 USD cho phiên bản 32 GB bộ nhớ trong. Hiện tại, Apple chưa đưa ra phản hồi về thông tin trên.

 Tags:
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok