Giỏ hàng

iPhone XI, XI Max lộ thiết kế khiến người dùng 'suy sụp'

Theo thông lệ, những nhà sản xuất phụ kiện sẽ được thông tin sớm nhất về chiếc máy sắp bán ra nên nguồn tin này rất đảm bảo và thế hệ iPhone 2019 cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm: Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone mới

Theo những hình ảnh được đăng tải, bộ đôi iPhone 2019 được cho là mang tên iPhone XI và iPhone XI Max sẽ vẫn sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ cùng hai kích thước là 5.8 và 6.5-inch tương tự như những người tiền nhiệm của mình.

iphone 11 max hải phòng

Ở mặt sau, bộ đôi iPhone thế hệ mới của Apple vẫn có mặt lưng làm từ chất liệu kính giống với các tin đồn trước đây, chúng sẽ có ba camera ở mặt lưng.

bán iphone 11 max hải phòng

Tất cả được sắp xếp trên một cụm camera có hình khối hình vuông và lồi lên khá nhiều. Không giống như chiếc Mate 20 của Huawei, các camera của hai chiếc iPhone mới sẽ được đặt theo hình tam giác.

mua iphone 11 max hải phòng

Nhưng chính điều này làm cho mặt sau của iPhone thế hệ mới không được nuột nà như các phiên bản tiền nhiệm, thậm chí có không ít người không thích kiểu thiết kế này vì nó khá thô kệch.

iphone xs max hải phòng

iPhone XS MAX likenew thêm 500.000 đ được Fullbox 100% tại Minh Hoàng Mobile Hải Phòng

Bên cạnh camera, dự kiến thế hệ iPhone 2019 của Apple còn được tích hợp rất nhiều tính năng mới như sạc ngược không dây, bộ xử lý A-series mới nhanh hơn, pin dung lượng lớn hơn, camera selfie độ phân giải 12MP và được bổ sung một cảm biến máy ảnh góc siêu rộng ở phía sau.

Theo lịch dự kiến, iPhone thế hệ 2019 sẽ được trình làng vào tháng 9 tới đây.


Facebook Youtube TikTok