Giỏ hàng

iPhone XI vô tình lộ lịch ra mắt bởi một nhà mạng Mỹ, "leak" cả Galaxy Note 10 và Google Pixel 4

Mới đây, lịch trình marketing của nhà mạng Verizon đã bị rò rỉ. Như bạn có thể thấy trong bức ảnh bên dưới, sự kiện công nghệ lớn tiếp theo chính là màn ra mắt của Samsung Galaxy Note 10, diễn ra vào nửa cuối tháng 8. Tiếp theo, iPhone XI của Apple sẽ trình làng vào nửa cuối tháng 9. Và cuối cùng, flagship của Google là Pixel 4 sẽ trình làng vào giữa tháng 10.

Xem thêm: iPhone mới sẽ loại bỏ thứ cực kỳ quan trọng với iFAN

Cách đây vài ngày, Google đã xác nhận thiết kế của Pixel 4. Theo đó, flagship tiếp theo của Google sẽ có cụm camera sau hình vuông khá lớn tương tự thiết kế được cho là của iPhone XI. Ở mặt trước, Google chọn giải pháp màn hình tràn đáy, để lại phần cạnh trên với kích thước lớn cho loa thoại, camera trước và các cảm biến cần thiết cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

iPhone XI vô tình lộ lịch ra mắt bởi một nhà mạng Mỹ, leak cả Galaxy Note 10 và Google Pixel 4 - Ảnh 1.

Thiết kế Pixel 4 XL/4 đã được Google xác nhận

Trong khi đó, thiết kế của iPhone XI cũng đã bị lộ. Mặt trước của 3 mẫu iPhone XI vẫn không thay đổi so với iPhone X. Tuy nhiên, phía sau máy sẽ có cụm camera hình vuông cỡ lớn. Dự kiến iPhone XI và XI Plus sẽ có 3 camera sau.

iphone 11 hải phòng

Concept iPhone XI dựa trên thông tin rò rỉ

Giống như 2 mẫu flagship trên, Galaxy Note 10/Note 10 Pro cũng bị rò rỉ thiết kế. Theo đó, dòng Note 10 sẽ có màn hình đục lỗ dành cho camera trước. Nhưng thay vì camera đặt ở góc trên bên phải màn hình như dòng Galaxy S10, dòng Note 10 đặt camera ở chính giữa và lỗ đục cũng nhỏ hơn.

iPhone XI vô tình lộ lịch ra mắt bởi một nhà mạng Mỹ, leak cả Galaxy Note 10 và Google Pixel 4 - Ảnh 3.

Còn đây là Galaxy Note 10 Pro và Note 10

Mặt sau của Note 10 cũng có thay đổi về cách bố trí cụm camera. Thay vì đặt ngang như vài năm qua, Note 10 sẽ có cụm camera đặt dọc với 3 camera còn Note 10 Pro cũng đặt dọc nhưng có tới 4 camera chia thành 2 cụm. Theo rò rỉ, Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 10/8.

Facebook Youtube TikTok