Giỏ hàng

Khi nào bản cập nhật iOS 13.4 sẽ chính thức ra mắt người dùng?

Trong thời gian gần đây, bản cập nhật iOS 13.4 beta đã được Apple chính thức phát hành và ra mắt đến người dùng. Bên cạnh việc cải tiến những sai sót còn tồn đọng thì nó còn mang đến cho người dùng những tính năng mới, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Có gì mới mẻ và thú vị trong iOS 13.4?

iOS 13.4 và iPadOS 13.4 mang đến một vài tính năng mới đáng chú ý cho người dùng iPhone và iPad bên cạnh các bản cập nhật cho Xcode và macOS.

Trong đó, một trong những sự thay đổi đáng chú ý nhất là các nhà phát triển hiện có thể bán các phiên bản ứng dụng macOS và iOS dưới dạng gói. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể liệt kê và sắp xếp một ứng dụng iPad trong App Store và phiên bản Mac trong Mac App Store. Khi khách hàng mua một trong hai phiên bản này, nó sẽ tự động mở khóa ứng dụng trên tất cả các nền tảng. Theo như Apple cho biết thì tính năng này sẽ có mặt vào tháng 3.

Khi nào bản cập nhật iOS 13.4 sẽ chính thức ra mắt người dùng?

Bản cập nhật mới cũng bao gồm tính năng hỗ trợ chia sẻ thư mục iCloud Drive - tính năng lần đầu tiên được Apple giới thiệu trên iOS 13 nhưng cuối cùng lại bị trì hoãn. Chia sẻ thư mục iCloud Drive là một tính năng giống như Dropbox, cho phép bạn chia sẻ thư mục một lần và mọi người đều có thể xem được nội dung của những thư mục đó khi chúng thay đổi.

Những thay đổi và cải tiến khác bao gồm: điều chỉnh về lời nhắc truy cập vị trí, 9 loại nhãn dán Memoji mới, gán nút bấm trên bàn phím iPad và tích hợp Shazam mới trong Phím tắt. Ứng dụng Mail cũng đã được thiết kế lại thanh công cụ để mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

Thời điểm iOS 13.4 được phát hành chính thức là khi nào?

Hiện tại, các thông tin cho thấy iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.4 và watchOS 6.2 sẽ được phát hành chính thức là vào khoảng tháng 3. Dấu hiệu rõ ràng nhất về điều này là Apple đã tiết lộ việc mua ứng dụng theo gói giữa Mac, iPhone và iPad sẽ có sẵn vào tháng 3 tới. Có lẽ, iOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4 sẽ được phát hành ra công chúng trước khi các nhà phát triển có thể gửi các ứng dụng hợp nhất.

Khi nào bản cập nhật iOS 13.4 sẽ chính thức ra mắt người dùng?

Những gì diễn ra trong quá khứ cũng phần nào cho thấy Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS mới vào tháng 3. Theo đó, iOS 12.2 đã được phát hành vào tháng 3 năm ngoái, trong khi iOS 11.3 được phát hành vào tháng 3 năm 2018. Đó là chưa kể theo một số báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện phần cứng vào tháng 3 tới đây để trình làng chiếc iPhone 9 “giá rẻ” mới, một chiếc iPad Pro 2020 và thiết bị theo dõi Apple AirTags. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì nhiều khả năng chiếc iPhone 9 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 13.4 khi ra mắt với người tiêu dùng.

Facebook Youtube TikTok