Làm sao để phân biệt được iPhone 7, 7 Plus và iPhone 6S?

Tuy mới ra mắt, nhưng xét cho cùng thì thiết kế của bộ đôi iPhone 7, 7 Plus chẳng khác mấy so với iPhone 6 và 6 Plus. Vậy làm sao để phân biệt được chúng một cách chính xác nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Giá bán chính thức của iphone 7 và iphone 7 plus

iPhone 7 không có cổng tai nghe 3.5mm

Một trong những sự thay đổi mà dễ dàng nhận thấy nhất chính là chiếc iPhone mới đã được Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Có thể nói, thiết kế của Apple thật sự quá táo bạo và mạo hiểm, cổng tai nghe biến mất cũng là nguyên nhân gây nên hàng loạt cuộc tranh luận trên các diễn đàn.

ip

Thiết kế mặt lưng tinh tế hơn

Có thể nói, anh em iPhone 6 bị giới công nghệ ném đá nhiều vì lỗi thiết kế đưa dải nhựa nằm vô duyên ngang lưng gây mất thẩm mĩ. Bộ đôi iPhone 7 thì khác, 2 dải nhựa được chạy ôm sát phần đỉnh máy và đuôi máy tạo nên thiết kế tinh tế hơn hẳn.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, đây là một điểm cải tiến khá nổi bật cho thấy Apple luôn luôn lắng nghe người dùng.

apple

Bộ đôi iPhone 7 và 7+ có khả năng chống nước

Việc iPhone 7 lần đầu tiên có tính năng chống nước không còn là điều gì vui hơn nữa đối với iFan. Theo đó,  iPhone 7 và 7 Plus trang bị tính năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67. Tiêu chuẩn IP67 cho phép chống nước và bụi ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút, trường hợp được giả định là mưa, nước phun, tình huống vô tình bị rơi xuống nước, tắm dưới vòi hoa sen và đặc biệt không dùng khi bơi trong nước mặn.

iphone

Phiên bản màu đen mới

Sẽ có 2 phiên bản màu mới là đen đậm và đen bóng trên bộ đôi iPhone mới, tuy nhiên màu đen bóng chỉ có mặt trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản dung lượng 128 GB và 256 GB. Do đó, nếu bạn tậu về iPhone có những màu đen này chắc chắn rằng "thiên hạ" sẽ biết ngay bạn đang sở hữu "siêu phẩm" mới của nhà Táo.

iphone7aaaaaaaa

iphone 7 plus hải phòng

Loại bỏ cổng tai nghe, thay thế tai nghe AirPods

Trong sự kiện vừa diễn ra cách đây ít hôm, ngoài sự xuất hiện của bộ đôi iPhone mới và Apple Watch thế hệ 2, nhà Táo còn giới thiệu đến người dùng tai nghe không dây mới với tên gọi AirPods. Airpods là tai nghe không dây giúp người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

iphone

iphone 7 Hải Phòng

Tai nghe Airpods mới của Apple chỉ thực sự có ích với những ai sở hữu bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus, bởi chắc chắn người dùng các máy đời cũ không muốn tốn một số tiền khá lớn để tậu nó khi họ vẫn có thể sử dụng tai nghe jack 3.5mm.

Minh Hoàng Mobile bán iphone 7 tại Hải Phòng

0
Minh Hoàng Mobile  back to top