Khuyến mãi Khuyến mãi

Cách khắc phục điện thoại bị nóng trong quá trình chơi game

mhm.vn
Th 6 01/10/2021

Sự bùng nổ của công nghệ đã giúp cho điện thoại ngày càng phát triển, xuất sắc hơn, đảm bảo cho người dùng nhiều tính năng và công nghệ vượt trội. Đặc biệt là các hãng công nghệ luôn mang đến thị trường nhiều mẫu smartphone giá rẻ, có thể chơi game, lướt Facebook, lướt web hoàn hảo.

Điện thoại thông minh càng phát triển, hệ sinh thái tăng trưởng và các game mobile cũng “bay xa” mạnh mẽ, trên App Store hoặc Google Play có vô số những ứng dụng, trò chơi hấp dẫn và thu hút người dùng. Nhiều người không biết chơi game có bị hại cho điện thoại không ? Cách xử lý máy nóng khi chơi game ? Hãy cùng Minh Hoàng Mobile giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

 

  • Chơi game Mobile nhiều có hại máy không?

Khi bạn sử dụng điện thoại của bản thân để chơi các tựa game nặng như PUBG Mobile hay Call of Duty,... Sẽ làm máy nóng rất nhanh và nếu bạn bật 4G thì tốc độ nóng còn nhiều hơn nữa. Khi máy nóng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của thiết bị, ngoài ra điện thoại nóng quá nhanh cũng sẽ khiến cho tuổi thị pin giảm sút, điều này làm pin bị chai nhanh hơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Cách khắc phục điện thoại bị nóng trong quá trình chơi game

  • Bạn hãy tháo ốp lưng điện thoại

Cách đơn giản nhất bạn có thể làm chính là tháo bớt phụ kiện ốp lưng cho thiết bị, điều này sẽ giúp máy tán nhiệt tốt hơn, đảm bảo bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

 

  • Tiến hành điều chỉnh độ sáng thiết bị

Khi chơi game, chắc chắn ai cũng muốn để độ sáng 100% nhằm mang lại hình tốt nhất, sáng mạnh nhất tuy nhiên điều này sẽ khiến điện thoại hao pin và máy nóng hơn. Bạn có thể tắt tính năng độ sáng thích nghi cũng như đảm bảo cho độ sáng của sản phẩm vừa phải giúp cân bằng giữa trải nghiệm chơi game và tình trạng nóng máy.

 

  • Không được để tình trạng vừa chơi game vừa sạc pin.

Một thói quen mà nhiều người mắc phải khi sử dụng điện thoại thông minh chính là vừa chơi game, vừa sạc điện thoại, điều này sẽ khiến máy nóng và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cực kỳ nguy hiểm.

 

  • Tránh chơi game ở những nơi có nhiệt độ cao.

Môi trường xung quanh cũng làm cho thiết bị bạn đang sử dụng bị nóng lên nhanh chóng, chính vì vậy nếu bạn muốn chơi game mượt mà mà không lo bị nóng máy, chai pin. Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng ở những nơi mát mẻ, thoải mái nhất.

Trong trường hợp điện thoại của bạn đã bị chai pin, giảm dung lượng, có dấu hiệu như báo pin ảo và thậm chí là phòng pin. Hãy liên hệ tới hệ thống Minh Hoàng Mobile – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, phân phối smartphone chính hãng để được tư vấn và hướng dẫn cách xử lý tốt nhất.

 

 

 

Địa chỉ mua bán iPhone, iPad giá chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone LikeNew giá rẻ tại hải phòng

> iphone 7 plus LikeNew hải phòng

> iPhone 12 Pro VN/A Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Max Hải Phòng

Cs1: 147 Lạch Tray, Ngô Quyền | Huy: 08.9999.8886

Cs2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền | Huy : 0986.319.829

Cs3: 551 Hùng Vương, Quán Toan | Toàn: 0983.763.977

Cs4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,TN | T.Anh 0848.965.999

Cs5: 10, Tổ 1, TT.An Dương(Gần Cầu Rế) | Pháp: 0977.086.346

Cs6: 218 Trần Thành Ngọ, Kiến An | Tùng: 0888.6666.50

Cs7: 7&9 Trần Nhân Tông, Kiến An (Ngã 6 Quán Trữ) | Hoàng: 07777.9999.5

Cs8: Thôn 9, Trịnh Xá, Thiên Hương, Thuỷ Nguyên | Trung: 0764.966.966

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok