Giỏ hàng

LG sẽ giới thiệu G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng 6 tới

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu mẫu smartphone LG G6, rất có thể vào cuối tháng 6 tới đây, công ty này sẽ ra mắt thêm 2 mẫu G6 Plus và G6 Pro.

Xem thêm: iPhone 8 lộ ảnh thực tế ngoài đời nhưng có lẽ iFan sẽ hơi buồn

Đây là thông tin mới được đăng tải trên trang ETNews (Hàn Quốc). Theo ETNews, rất khó có khả năng G6 Plus và G6 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý được đánh giá mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 835. Thay vào đó, ETNews dự đoán, G6 Plus sẽ sở hữu bộ nhớ 128GB cùng tính năng sạc không dây. Trong một chiều hướng ngược lại, G6 Pro được cho là sẽ chỉ sở hữu bộ nhớ 32GB. Đây là thông tin khá bất ngờ khi LG G6 được trang bị bộ nhớ lên đến 64GB.

Ngoài ra, ETNews cũng cho biết G6 Plus và G6 Pro sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm LG G6.

lg g6 hải phòng giá rẻ

Mẫu smartphone LG G6 (Ảnh: The Verge)

Tuy nhiên, những thay đổi lớn về giá bán sẽ diễn ra khi G6 Plus được dự đoán sẽ có mức giá 890 USD, trong khi G6 Pro là 700 USD (so với mức giá 800 USD của LG G6 ở thời điểm ra mắt).

Việc giới thiệu G6 Plus và G6 Pro được cho là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu sản phẩm của LG. Trước G6 Plus và G6 Pro, đã có rất nhiều thông tin đồn đoán cho rằng hãng này sẽ giới thiệu mẫu LG G30 vào cuối năm nay. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc phân khúc giá thấp của LG sẽ được bán dưới dòng X để không bị nhầm lẫn với những thiết bị cao cấp.

Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok